Trang chủ >> Lắp đặt camera quan sát >> Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Công ty viễn thông Đăng Khôi chuyên phân phối và lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tại các KCN với nhiều công trình lớn nhỏ mà chúng tôi lắp đặt camera nhà xưởng từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm camera nhà xưởng. Với đặt tính nhà xưởng thướng có không gian rộng lớn và có nhiều kim loại có thể gây trình trạng nhiểu vì vậy việc tư vấn cho khách hàng hiểu được và chọn sản phẩm thích hợp là điều rất cần thiết cho hệ thống camera nhà xưởng.
Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng được xem là rất cần thiết đối với người quản lý nhân sự, quản lý tài sản và công việc,chỉ cần chiệc điện thoại trên tay, ở bất kỳ nơi nào cho dù trong nước ở nước ngoài bạn có thể quan sát hết mọi hoạt động trong khuôn viên của  nhà xưởng. Không phải lo sợ nhân viên làm việc không hiệu quả khi không có người chủ bên cạnh. Lắp đặt camera nhà xưởng là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc quản lý bằng camera nhà xưởng của mình.

lap dat camera quan sat nha xuong chat luong.jpg


Trọn bộ lắp đặt camera quan sát nhà xưởng tốt nhất

Để có trọn bộ camera nhà xưởng tốt nhất chúng ta nên chú ý và lựa chọn một số sản phẩm cho phù hợp hiện nay như, Camera thân hồng ngoại AHD có tầm quan sát dài và rộng với độ phân giải cao từ 1Mp đến 2Mp, có chức năng BLC,D-WDC, HSBLC và dây tín hiệu cáp đồng trực 2 lớp bảo vệ chống nhiễu tốt. Dây điện dùng cho lắp dặt camera nhà xưởng phải dây đội thuộc loại chất lượng chiệu được nhiệt độ cao và khoảng cách xa. Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho người dùng hiện nay.

lap dat camera nha xuong.jpg


Một số lưu ý khi lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Do tính chất nhà xưởng là dài và rộng bên cạnh đó có nhiều thiết bị chống nhiểu, thường có dòng điện 3 pha nên việc lưa chọn lắp đặt camera quan sát nhà xưởng phải phù hợp như ống kính quan sát phải giám sát khoảng cách xa, chọn cách lắp đặt camera nhà xưởng thân hồng ngoại, chức năng chống chói sáng hay ngược sáng ngoài ra dây tính hiệu thuộc loại tốt và có chức năng nhiễm, nguồn điện cung cấp cho camera nhà xưởng phải tập trung để cho dễ quản lý bà bảo trì về sau, tránh xảy ra những xự cố như chập điện bằng cách cho vào ống ruột gà khi thi công.

lap dat camera quan sat nha xuong 1.jpg


Quy trình lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Để có hệ thống camera nhà xưởng hoạt động tốt nhất hiệu quả nhất sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật đến tận nơi tư vấn để chọn giải phát tối ưu việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng từ việc lựa chọn camera, đầu ghi hình, dây tín hiệu, khoản cách lắp đặt. Lắp đặt camera nhà xưởng thân hồng ngoại là giải pháp tốt nhất cho nhà xưởng, chuẩn HD đêm lại hình ảnh trung thực sắc nét, đèn hồng ngoại khoản với cách xa chính là sản phẩm lý tưởng nhất cho hệ thống camera nhà xưởng.

lap dat camera quan sat nha xuong gia re.png


Kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Với đội nghủ kỹ thuật làm việc lâu năm với nhiều kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp tân tâm, trách nhiệm cao. Việc lắp đặt camera quan sát nhà xưởng chúng tôi luôn hiểu rỏ về tính chất những sự cố trường gắp sau khi lắp đặt camera nhà xưởng để hạn chế mức thấp nhất có thể. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà chúng tôi phải thực hiện cho mổi công trình. Sự lưa chọn camera nhà xưởng của công ty Đăng Khôi luôn đêm lại sự an toàn, hiệu quả nhất trong công việc của quý khách hàng.


mo hinh lap dat camera quan sat nha xuong.jpg


Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com