Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận 1

Sửa máy tính tại nhà quận 1

Sửa máy tính tại nhà quận 1 với cam kết nhanh nhất – rẻ nhất – hài lòng nhất của công ty Đăng Khôi luôn đêm lại lợi ích và tiện lợi khi quý khách lựa chọn sửa máy tính quận 1. Không cần tốn thời gian mang máy tính ra ngoài, không phải lo lắng sợ máy tính bị lổi trong quá trình duy chuyển. Tiết kiệm thời gian nhiều, giảm chi phí nhưng vẩn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất khi sử dụng sửa máy tính của chúng tôi.
Thời gian sửa máy tính tại nhà quận 1 chỉ tốn 30 phút có mặt tận nơi khi nhận được yêu cầu

Giá cạnh tranh nhất khi thay thề linh kiện hay dịch vụ, cài đặt hệ điều hành cho máy tính bàn, máy tính laptop chỉ có từ 80 – 150 ngàn đồng

Thời gian bảo hành 3 tháng cho dịch vu với thời gian đáp ứng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết khi khách hàng lựa chọn sửa máy tính tại nhà quận 1 của chúng tôi là dịch vụ hoàng hảo nhất, luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, đảm bảo an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối.

sửa máy tính tại nhà quận 1

Sửa máy tính tại nhà quận 1 với lỗi sau


1. Cài đặt hệ điều hành máy tính như : Windows xp, Windows 7,8, Mac OS
2. Cài đặt driver máy tính, máy in, scan
3. Cài đặt phần mềm duyệt virus có bản quyền như Kaspersky, Avira, Trend Micro, BkAV
4. Cài đặt Game và phần mềm ứng dụng khách
5. Sửa máy tính chạy chậm, máy tính thường xuyên khời động lại
6. Máy tính khởi động chậm, các phần mềm khi mởi lên tốn thời gian lâu
7. Phần mềm cơ bản: Winrar, Winzip, Font, Codec media, …
8. Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,…
9. Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
10. Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office <->PDF, Quản lý dữ liệu,…
11. Xây dựng mạng LAN nội bộ giữa các máy tính để chia sẻ dữ liệu với nhau
12. Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy
13. Vệ sinh máy PC, Laptop, Macbook, Imac
14. Cấu hình Wifi, thi công đường dây mạng,xử lý mạng không ổn định chập chờn
15. Phục hồi dữ liệu đối với những trường hợp: Xóa, Ghost, Format, Virus
16. Cài đặt email online, offline trên máy tính hay thiết bị điện thoại
17. Cài đặt hệ thống camera cho thiết bị máy tính và trên thiết bị smartphone
18.Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện

sửa máy tính tại nhà quận 1 1


Khuyến kích sử dụng và tăng tuổi thọ cho máy tính


Theo kinh nghiệm làm việc của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 chúng tôi nhận thấy một số trường hợp sau và có lời khuyên với quý khách khi sử dụng máy tính cần lưu ý.

Máy tính hoạt động tốt nhất phải cài đặt phần mềm duyệt virus có bản quyền, để hạn chế ngăn cản sự tần công hay lây truyền từ virus hay phần mềm độc hại như copy dữ liệu từ usb, truy cập vao trang web động hại, truy cập email. Có thể nói rằng phần mềm duyệt virus giống như ngôi nhà luôn có người bảo vệ canh cửa, ngăn chặn tội phạm đột nhập và dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 tư vấn cho khách của mình sử dụng bào vệ  máy tính

Để máy tính nơi thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ không có bụi bặm bám vào tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp, không nên để nước hay café nơi bàn làm việc để hạn chế rủi ro
Đối với nơi nguồn điện không ổn định nên sử dụng bộ lưu điện ups nhằm đảm bảo dòng điện ổn định tránh bị hư hòng nguồn, mainboard hay ổ cứng hay nói một cách khách là tăng tuổi thọ cho các thiết bị phần cứng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tính và  thiết bị ngoại vi hoạt động tốt nhất

Với máy in

Với mày in người sử dụng thường chú ý đến chất lượng bản in làm sao đảm bảo độ sắc nét, không lem mực, mực không đổ ra ngoài máy in, số lượng bản in nhiều. Ngoài ra chúng ta chú ý đến tuổi thọ máy in dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 của Đăng Khôi hướng dẫn như sau.
Để máy in nơi không có bụi băm nhiều, nơi có ánh sáng nắng mạnh chiếu vào. Khi sử dụng mực in đối máy in cao cấp, với gia thành cao nên chọn mực in mới chính hãng. Trường hợp máy in loại thường dùng cho văn phòng hay hộ gia đình khi nạp mực phải chọn mực in phù hợp với loại máy và hạn chế mực in đổ ra ngoài máy in làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.

Với loại giấy in phải chọn phù hợp, hiện nay có nhiều loại giấy in cotte, giấy in tem nếu dùng cho máy in laser thì khi nhiệt độ máy in tăng trong lúc hoạt động sẽ làm cho lớp keo hoặc nhựa từ giấy bám vào trục, rum.

Có nhiều người tận dụng lại giấy in 1 đã qua sử dụng, nhiều trường hợp kim bấm vào giấy khi in chắc chắc sẽ làm cho thanh Drum, bao lụa ảnh hưởng.

Với máy tính bàn

Sửa máy tính tại nhà quận 1 - Chọn lựu bộ lưu điện phòng tránh trường hợp mất điện đột ngọt, không lo mất dữ liệu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó đảm bảo thiết bị không bị sốc điện gây nên hư hỏng cho thiết bị phần cứng. Không nên đặt máy tính ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào, máy tính phải để nơi kho ráo, không ẩm ước hay nơi có bụi, hạn chế tối đa bụi bám vào các thiết bị máy tính như Ram, Mainboard, HDD, Fan.
Thường xuyên dọn dẹp rác, file phát sinh trong quá trình sử dụng, gở bỏ các phần mền ứng dụng không cần thiết, cập nhật lại driver, update bản và lỗi của wimdows, tắt phần mềm chạy ngầm trong máy tính đây là nguyên nhân làm cho máy tính chạy chậm.

Với máy scan

Không được để vật nặng trên máy scan, không được để nước gần rất dễ làm hưng hỏng bóng đèn, khi scan không để vật cứng vật nhọn để thao tác. Sau khi sử dụng tắt nguồn, để nơi không bị vênh, gập gènh.

Với máy tính laptop


Việc ngày nay khi sở hữu chiếc laptop rất đơn giản, nhưng để tăng tuổi thọ hay sử dụng một cách hiệu quả thì không phải ai cũng hiễu rỏ. Sửa máy tính tại nhà quận 1 gợi ý một số điểm mà quý khách hàng nên né tránh và hạn chế như: Để máy tính ở nơi thoáng mát, không để máy tính kê lên dùi hay vật dụng che quạt làm cho nhiệt độ tăng lên. Khi màn hình laptop bị bẩn cách làm vệ sinh tốt nhất là dùng dung dịch chuyên dụng xit vào màn hình, sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng tránh trường hợp bị trầy xước. Lưu ý không xịt dung dịch nước nhiều bị đọng vào khe màn hình,
Đối với bàn phím máy laptop, dùng cọ mịn và bình xịt hơn chuyên dùng để làm vệ sinh, hạn chế xịt nước vào rất dễ bị hư hỏng các chịp bàn phím.

Với pin laptop đối máy mới khi mới mua về việc sạc pin cho đầy trong vòng 8h sau đó sử dụng pin cho hết còn 15% và sạc lại, việc này lặp lại 3 lần đầu tiên. Chú ý pin phải phù hợp đi với máy không dùng pin của model máy tính này rạc cho máy tính khác. Đây là khuyến cáo mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên người dùng phải chú ý đến.

Nên dùng túi sách chuyên dụng để đựng máy laptop, để giảm độ sốc của máy khi có lực tác động vào. khả năng giữ cố định máy trong khi di chuyển là điều kiện bạn cần đặc biệt quan tâm. Khi để máy vào túi cũng nên để đúng chiều. Các túi xách cho laptop thường còn có chứa các gói chống ẩm.
Không để máy tính laptop vào cóp xe, hay treo lên xe. Trong khi duy chuyển sẽ có lực tác động và ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình, có trường hợp bể màn hình.Thường xuyên cập nhật phần mềm duyệt virus và update phiên bản mới nhất.

Với những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính  của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn rỏ hơn về việc dùng máy tính được tốt nhất và an toàn nhất.

sửa máy tính tại nhà quận 1 2


Cam kết và lợi ích sửa máy tính tại nhà quận 1


 Thời gian nhân viên kỹ thuật sửa máy tính tại nhà quận 1 đến nơi nhanh chóng đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ quý khách
Sừa máy tính tại nhà quận 1 đêm lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, chất lượng dịc vụ tốt nhất hài lòng nhất
Tư vân, hướng dẫn sử dụng qua điện thoại hay phần mềm teamview điều khiển từ xa
Bảo hành nhanh chóng, sản phẩm linh kiện máy tính được đảm bảo đúng chất lượng. Sửa máy tính tại nhà quận 1 luôn luôn là người bạn đồng hành, người bản đem lại cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất, nhanh nhất hiện nay.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com