Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận 11

Sửa máy tính tại nhà quận 11

Sửa máy tính tại nhà quận 11   - Công ty viễn thông Đăng Khôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thời gian phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý khi sửa máy tính tại nhà quận 11 hoặc thay thế linh kiện máy tính. Dịch vụ sửa máy tính quận 11 luôn luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần. Với thời gian 20 phút có mặt tại nhà khi nhận được yêu cầu sửa máy tính vào bất kỳ các ngày trong tuần. Chúng tôi tin rằng sửa máy tính tại nhà quận 11 sẽ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình trong thời gian máy tính bị lổi.

Sửa máy tính tại nhà quận 11 với đội nghủ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tin học, đã từng làm quản trị mạng cho công ty lớn.  Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm làm việc của mình xử lý bất kỳ xự cố máy tính, lổi thiết bị mạng và thiết bị công nghệ thông tin khác. Sửa máy tính tại nhà quận 11 của Đăng Khôi đã được khách hàng đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực đến từ mỗi nhân viên kỹ thuật của mình.

sửa máy tính tại nhà quận 11.jpg

 

Sửa máy tính tại nhà quận 11 bao gồm các trường hợp sau

Lắp đặt sửa chữa phần cứng như hỏng mainbord, hỏng màn hình. máy tính khởi động lên chậm hoặc khi tắt máy chậm, máy tính truy cập vào trình duyệt web lâu.
Sửa laptop các hãng HP, Acer, Asus, Toshiba, Dell, Lenovo, samsung
Bật không lên nguồn, có nguồn nhưng không hiển thị trên màn, phím bị chập, thay thế và sửa màn hình laptop giá rẻ nhất.
Thay thế các linh kiện khi máy tính của quý khách hàng bị hỏng : thay nguồn, thay quạt, thay ổ cứng, bàn phím, chuột.
Lổi máy tính chạy chậm, ì ạch khi thao tác Cài đặt Windows XP, Windows 7.
Cài đặt các phần mềm, hệ điều hành hiện đại nhât hiện nay như Office 2010, các loại phần mềm diệt virus, hỗ trợ phần mềm kê khai thuế. Cài đặt các phần mềm ứng dụng như word, excell, corel, auto cad
Cài đặt mạng Interner, Wifi, xây dựng mạng nội bộ để chia sẽ dữ liệu với nhau
Sửa máy tính tại nhà quận 11 khắc phục các lỗi như : cây khởi động được trong khi màn hình xanh, màn hình đen, màn hình không vào được windows.
Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà khi quý khách có yêu cầu mua các loại linh kiện như bộ máy tính, lap top, màn hình,  bàn phím, loa đài …
Nhận đổ mực máy in tại nhà, mực in chính hãng là đơn vị hàng đầu cung cấp mực in, dịch vụ đổ mực in.
Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có hợp đồng sửa máy tính tại nhà quận 11 đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
Cài đặt các phần mềm ứng dụng như word, excell, corel, auto cad
Các phần mêm ứng dụng khi mở lên chây chậm
 Phục hồi dự liệu khi bị xóa mất, cài phần mềm duyệt virus, update phiên bản lổi của windows.

sửa máy tính tại nhà quận 11 2.jpeg


Cam kết sửa máy tính tại nhà quận 11

Đối với trướng hợp sửa máy tính tại nhà kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
Bảo đảm tình trạng máy tính,laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
Cam kết tuyệt đối không " luột" bất kỳ linh kiện nào trên máy tính, laptop của khách hàng.
Đảm bảo dữ liệu được an toàn tuyệt đối khi sửa chửa máy tính, nhân viên kỹ thuật không tự ý copy hay xóa bật kỳ dữ liệu nào, không được tuyết lộ bí mật thông tin của khách hàng
Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 2 lần hoặc không thể khắc phục được.
Chế độ bảo hành miễn phí với tất cả các lỗi xảy xa trong thời gian bảo hành sau khi sửa máy tính tại nhà quận 11, lỗi xảy ra cho phần mềm hay phần cứng.
Thời gian đến bảo hành trong vòng 20 phút sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi có yêu cầu đến xử lý sửa máy tính tại nhà quận 11
Đảm bảo dữ liệu được an toàn tuyệt đối khi sửa chửa máy tính, nhân viên kỹ thuật không tự ý copy hay xóa bật kỳ dữ liệu nào
Sản phẩm thay thế cho máy tính quận 11 phải mới 100%, chính hãng và tem còn nguyên vẹn
Làm việc tên tinh thần hợp tác giữa hai bên cùng hỗ trợ nhau để cho công việc hiệu quả nhất, chúng tôi đảm bảo khách hàng an tâm và cảm thấy hài lòng về giá cả, chất lượng và phong cách làm việc tận tình của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 chúng tôi.

 sửa máy tính tại nhà quận 11

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy tính và  thiết bị ngoại vi hoạt động tốt nhất

Với máy in

Để máy in nơi không có bụi băm nhiều, nơi có ánh sáng nắng mạnh chiếu vào. Khi sử dụng mực in đối máy in cao cấp, với gia thành cao nên chọn mực in mới chính hãng. Trường hợp máy in loại thường dùng cho văn phòng hay hộ gia đình khi nạp mực phải chọn mực in phù hợp với loại máy và hạn chế mực in đổ ra ngoài máy in làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.

Với loại giấy in phải chọn phù hợp, hiện nay có nhiều loại giấy in cotte, giấy in tem nếu dùng cho máy in laser thì khi nhiệt độ máy in tăng trong lúc hoạt động sẽ làm cho lớp keo hoặc nhựa từ giấy bám vào trục, rum.

Có nhiều người tận dụng lại giấy in 1 đã qua sử dụng, nhiều trường hợp kim bấm vào giấy khi in chắc chắc sẽ làm cho thanh Drum, bao lụa ảnh hưởng.

Với máy tính bàn

Với máy tính hoạt động tốt nhất người dùng cần phải chú ý đến một số điểm sau như, không để máy tính ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Máy tính phải để nơi kho ráo, không ẩm ước hay nơi có bụi, hạn chế tối đa bụi bám vào các thiết bị máy tính như Ram, Mainboard, HDD, Fan.

Không nên để nước uống hay café trên bàn làm việc để tránh những trường hợp đổ vào bàn phím máy tính.Máy tính phải cài phần mềm duyệt virus, và thường xuyên cập nhật, ngăn cản virus hay phần mềm độc hại tấn công.

Với máy scan

Không được để vật nặng trên máy scan, không được để nước gần rất dễ làm hưng hỏng bóng đèn, khi scan không để vật cứng vật nhọn để thao tác.

Với máy tính laptop

Để máy tính ở nơi thoáng mát, không để máy tính kê lên dùi hay vật dụng che quạt làm cho nhiệt độ tăng lên. Khi màn hình laptop bị bẩn cách làm vệ sinh tốt nhất là dùng dung dịch chuyên dụng xit vào màn hình, sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng tránh trường hợp bị trầy xước. Lưu ý không xịt dung dịch nước nhiều bị đọng vào khe màn hình

Đối với bàn phím máy laptop, dùng cọ mịn và bình xịt hơn chuyên dùng để làm vệ sinh, hạn chế xịt nước vào rất dễ bị hư hỏng các chịp bàn phím.

Với pin laptop đối máy mới khi mới mua về việc sạc pin cho đầy trong vòng 8h sau đó sử dụng pin cho hết còn 15% và sạc lại, việc này lặp lại 3 lần đầu tiên. Chú ý pin phải phù hợp đi với máy không dùng pin của model máy tính này rạc cho máy tính khác.

Nên dùng túi sách chuyên dụng để đựng máy laptop, để giảm độ sốc của máy khi có lực tác động vào. khả năng giữ cố định máy trong khi di chuyển là điều kiện bạn cần đặc biệt quan tâm. Khi để máy vào túi cũng nên để đúng chiều. Các túi xách cho laptop thường còn có chứa các gói chống ẩm.

Không để máy tính laptop vào cóp xe, hay treo lên xe. Trong khi duy chuyển sẽ có lực tác động và ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình, có trường hợp bể màn hình.Thường xuyên cập nhật phần mềm duyệt virus và update phiên bản mới nhất.

Với những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính  của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn rỏ hơn về việc dùng máy tính được tốt nhất và an toàn nhất.

 

sửa máy tính tại nhà quận 11


Chế độ bảo hành

Chúng tôi cam kết sau khi sửa máy tính tại nhà quận 11 với tất cả linh kiện được cung cấp cho khách hàng mới 100% và chính hãng, được bảo hành 24 tháng tới 30 tháng tùy theo từng sản phẩm.

Với dịch như phần mềm khi sửa máy tính tại nhà quận 11 cài đặt windows, cài đặt virus và các ứng dụng khách được bảo hành từ 3 tháng hoặc bảo hành theo nhà cung cấp của hãng

Luôn luôn có kỹ thuật hổ trợ khách hàng 24/24 để để hổ trợ khách hàng tốt nhất với việc sửa máy tính tại nhà quận 11 của chúng tôi.

Sửa máy tính tại nhà quận 11 theo định kỳ

Do đặc thù công việc và nhu cầu thực thế của nhiều khách hàng khác nhau, khách hàng không có nhiều thời gian để mang máy tính đi sửa vì vậy nhu cầu sửa máy tính tại nhà quận 11 theo định kỳ sẽ giúp được khách hàng nhiều lợi ích nhất định. Đêm lại lợi ích và hiệu quả hơn cho công việc của mình. Trong trường hợp khi máy tính lổi cần nhiều thời gian sửa chữa, dịch vụ của chúng tôi cho mượn máy tính hay thiết bị, linh kiện để khắc phục kiệp thời cho quý khách sử dụng.

Hiên nay công ty chúng tôi nhận sửa máy tính tại nhà quận 11 và bảo trì theo định kỳ,  với thời gian được thống nhất giữa hai bên vào bất kỳ thời điểm nào trong tháng do quý khách hàng yêu cầu. Với lợi ích nhất định như hướng dẫn cách sử dụng máy tính hiệu quả, hướng dẫn cách bảo vệ dữ liệu an toàn và cách tăng tốc độ cho máy tính. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 theo định kỳ sẽ đêm lại cho quý khách làm việc hiệu quả hơn với máy tính và đảm bảo truy cập mạng nhanh nhất, an toàn nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi hướng dẫn tận tình những khách hàng nào sử dụng máy tính còn yếu, khách nào chưa nắm rỏ sử dụng các phần mềm và đào tạo miễn phí. Chúng tôi luôn muốn tạo được môi trường hợp tác tốt nhất cả hai bên, để góp phần cho sự lớn mạnh dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 Đăng Khôi.

sửa máy tính tại nhà quận 11

 

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11

Phí kiểm tra tận nơi, báo lỗi chính xác nhưng khách hàng không sửa 80.000 - 100.000

Bảo hành đối với dịch vụ cài đặt, cài win, sự cố liên quan đến phần mềm: 1 tháng

Bảo hành đối với linh kiện máy tính bán cho khách hàng: Cũ (1-3 tháng) Mới (12-36 tháng)

Trường hợp phát sinh lỗi mới không liên quan đến lỗi đã xử lý chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần chi phí chứ không miễn phí.

Chúng tôi phục vụ tận nơi tại địa chỉ của khách hàng hoặc  có nhu cầu mang máy đến công ty

Đối với khách hàng số lượng máy nhiều sửa trong một thời điểm giá được giảm giá

 

Ưu điểm khi sửa máy tính tại nhà quận 11

Khách hàng tiết kiệm thời gian khi phải mang máy tính ra dịch vụ bên ngoài. Quý khách có thể làm việc trong thời gian chúng tôi sửa máy tính tại nhà quận 11 hoặc làm những công việc khách, đây chính là ưu điểm lớn nhất. Tránh rủi ro gặp phải trong quá trình vận chuyển làm hư hỏng thiết bị.

Sửa máy tính tại nhà quận 11 với giá cả hợp lý, thời gian linh hoạt và bất kỳ thời điểm nào trong ngày, được tư vấn miễn phí sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 11 trong mọi thời điểm.Đội nghủ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có tinh thần làm việc với trách nhiệm cao nhất, nhiết tình và lể phép.

Một số vật tư thay thế

Khi sửa máy tính tại nhà quận 11 trong trường hợp như thay thế linh kiện, dưới đây là bảng giá linh kiện thường bị lổi để quý khách tham khảo nắm được bản giá, ngoài ra bảng giá có thay đổi với khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài qua.

- Nguồn máy tính Vern 500W: 400 nghàn đồng

- Ram DDr2/1GB các loại: 350.000

- Ổ cứng 80 GB: 550.000

- Ổ cứng 160 GB: 750.000

- Ổ cứng 250/500 GB: 960/1200.000

- Chuột Misumi: 90.000

- Bàn Phím: 150.000

- Màn Hình LCD: 17ich – 1.500.000

- LCD 19 ich: 1.850.000

- Dây mạng 5 - 7.000 VNĐ/ 1 m

- Đầu bấm mạng 5000 VNĐ/ 1 đầu.

- Switch 5 port giá : 250 nghàn

 

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com