Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận 12

Sửa máy tính tại nhà quận 12

Sửa máy tính tại nhà quận 12 - Khi máy tính tại nhà của bạn mở không lên nguồn, máy tính mở lên màn hình xanh, hoặc truy cập không vào internet. Bất kỳ xự cố nào xảy ra với máy tính của bạn trong khi đó không tự xử lý được, vui lòng liên hê với chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 để được khắc phục ngay tức thì. Sửa máy tính tại nhà quận 12 sửa tất cả các lổi máy tính, máy in, thiết bi mạng và các dịch vụ về công nghệ thông tin.
Sửa máy tính tại nhà quận 12 luôn luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, luôn đảm bảo giải quyết lổi nhanh chóng và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần. Với thời gian 20 phút có mặt tại nhà khi nhận được yêu cầu sửa máy tính từ 7h30 -12h vào bất kỳ các ngày trong tuần. Chúng tôi tin rằng sửa máy tính tại nhà quận 12 sẽ giúp khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình trong thời gian máy tính bị lổi.

sửa máy tính tại nhà quận 12 1.jpg

Mô tả sơ lược quận 12


Quận 12 là một trong các quận vùng ven, nằm ở phía tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 12 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1997, với nhiều địa điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng. Quận 12 có công nghệ phần mềm Quang Trung là nơi đặt nhiều công ty phần mềm hoạt động, nơi hội tư nhiều kỹ sư phần mềm làm việc để cho ra những sản phẩm công nghệ cao áp dụng vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ:
Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

sửa máy tính tại nhà quận 12


Sửa máy tính tại nhà quận 12 rẻ nhất


Bạn lo lắng về giá cả khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 ? Điều đó hoàn toàn hợp lý với những người tiêu hiện nay, vì giá rẻ có đi đôi với chất lượng hay không mới là điều quan trong nhất. Nhưng hãy yên tâm lựa chọn sửa máy tính tôi khi giá cả và chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách.

Đến với sửa máy tính Đăng Khôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí cao nhất. Dịch vụ tại quận 12 áp dụng  mức giá phải chăng, hỗ trợ thay các linh kiện  máy tính đi kèm để đảm bảo máy tính và thiết bị khác  hoạt động tốt.

Chúng tôi luôn chọn linh kiện máy tính phù hợp với cấu hình máy tính đang sử dụng, khi thay thế linh kiện máy tính phải lựa chọn hợp lý không đêm lãng phí cho người dùng, phải đảm bảo lợi ích sửa máy tính tại nhà quận 12 của quý khách hàng rẻ nhất chi phí cần phải thanh toán.


bảo trì máy tính 3.jpg


Một số quy định sửa máy tính tại nhà quận 12 với nhân viên


Làm Việc phải ghi biên nhận, biên lai của công ty
Quý khách không nên điện thoại riêng cho kỹ thuật của công ty vì còn chế độ bảo hành ko kịp thời hóa đơn. các dịch vụ sửa máy tính  liên quan Đặc biệt không giải quyết được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố.
Thời gian Tiếp Nhận Đến khi có mặt của công ty chúng tôi là 20-30 Phút , thông thường thời gian từ 10-15 phút quý khách chú ý để sắp xếp thời gian.
Ngoài nhận lịch sửa máy tính tại nhà quận 12 chúng tôi có đủ kỹ thuật phục vụ quý khách hàng ở tất cả các quận tại tphcm.
Về hóa đơn GTGT quý khách vui lòng giữ lại liên hồng của công ty để yêu cầu xuất hóa đơn GTGT chúng tôi sẽ xuất và giao Tại Nhà cho quý công ty và doanh nghiệp khi cần thiết
Ngoài sửa máy tính tại nhà quận 12 tại hcm chúng tôi chuyên, sửa máy tính tại nhà các quận tại hcm
Xử lý sự cố sửa chữa máy in, khắc phục sự cố về mạng wan, lan.
Có bảo trì máy tính cho doanh nghiệp và xí nghiệp, cơ quan quận 12
Nhận Bảo Trì Máy Tính Dài Hạn Cho các Công Ty & Doanh Nghiệp
Lắp đặt camera quan sát tại quận 12 và thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận
Cung cấp các dòng máy tính cũ và mới cấu hình tùy theo quý khách yêu cầu, hoặc có thể chọn sẵn mẫu máy tính và chúng tôi đã lắp đặt sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của từng người
Miễn phí tư vấn nâng cấp và tư vấn mua máy tính theo từng mực đích sử dụng
Cung cấp linh kiện máy tính các loại có giá sỉ và fix giá riêng cho anh em kỹ thuật liên hệ ( đặc biệt ưu tiên cho số lượng).

sửa máy tính tại nhà quận 12 6.png


Lý do lữa chọn sửa máy tính tại nhà quận 12 của chúng tôi


Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sửa máy tính tại nhà quận 12 nói riêng và sửa máy tính tại nhà TPHCM nói chúng, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Với chúng tôi, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phấn đấu mạnh mẹ của công ty để ngày càng lớn mạnh hơn.

Thêm vào đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi gặp phải các sự cố hỏng hóc liên quan đến máy tính bàn, laptop, máy in,máy fax  chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất để tiến hành xem xét, đánh giá và khắc phục sự cố đối với hệ thống máy tính của khách hàng. Giờ đây, với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 bạn không còn phải vất vả mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa hoặc lo lắng về chất lượng, uy tín của các dịch vụ đó bởi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình trong công việc, mọi sự cố đối với hệ thống máy tính của khách hàng đều được khắc phục một cách nhanh chóng tại nhà. Đồng thời khi khi sửa máy tính tại nhà quận 12 của Đăng Khôi, quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình chúng tôi thực hiện công việc. Không  phải lo mất mát linh kiện. Nhân viên chúng tôi không tư ý thay thế thiết bị khi chưa có sự đồng ý của quý khách.

sua may tinh quan go vap gia re.jpg


Cam kết sửa máy tính tại nhà quận 12


Đối với trướng hợp sửa máy tính tại nhà kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
Bảo đảm tình trạng máy tính,laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
Cam kết tuyệt đối không " luột" bất kỳ linh kiện nào trên máy tính, laptop của khách hàng.
Đảm bảo dữ liệu được an toàn tuyệt đối khi sửa chửa máy tính, nhân viên kỹ thuật không tự ý copy hay xóa bật kỳ dữ liệu nào, không được tuyết lộ bí mật thông tin của khách hàng
Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 2 lần hoặc không thể khắc phục được.
Chế độ bảo hành miễn phí với tất cả các lỗi xảy xa trong thời gian bảo hành sau khi sửa máy tính tại nhà quận 12, lỗi xảy ra cho phần mềm hay phần cứng.
Thời gian đến bảo hành trong vòng 20 phút sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi có yêu cầu đến xử lý sửa máy tính tại nhà quận 12
Đảm bảo dữ liệu được an toàn tuyệt đối khi sửa chửa máy tính, nhân viên kỹ thuật không tự ý copy hay xóa bật kỳ dữ liệu nào
Sản phẩm thay thế cho máy tính quận 12 phải mới 100%, chính hãng và tem còn nguyên vẹn
Làm việc tên tinh thần hợp tác giữa hai bên cùng hỗ trợ nhau để cho công việc hiệu quả nhất, chúng tôi đảm bảo khách hàng an tâm và cảm thấy hài lòng về giá cả, chất lượng và phong cách làm việc tận tình của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 chúng tôi.

sua may tinh quan go vap..jpg


Hướng dẫn cách sử dụng máy tính và  thiết bị ngoại vi hoạt động tốt nhất

Với máy in

Để máy in nơi không có bụi băm nhiều, nơi có ánh sáng nắng mạnh chiếu vào. Khi sử dụng mực in đối máy in cao cấp, với gia thành cao nên chọn mực in mới chính hãng. Trường hợp máy in loại thường dùng cho văn phòng hay hộ gia đình khi nạp mực phải chọn mực in phù hợp với loại máy và hạn chế mực in đổ ra ngoài máy in làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in.
Với loại giấy in phải chọn phù hợp, hiện nay có nhiều loại giấy in cotte, giấy in tem nếu dùng cho máy in laser thì khi nhiệt độ máy in tăng trong lúc hoạt động sẽ làm cho lớp keo hoặc nhựa từ giấy bám vào trục, rum.
Có nhiều người tận dụng lại giấy in 1 đã qua sử dụng, nhiều trường hợp kim bấm vào giấy khi in chắc chắc sẽ làm cho thanh Drum, bao lụa ảnh hưởng.

Với máy tính bàn

Với máy tính hoạt động tốt nhất người dùng cần phải chú ý đến một số điểm sau như, không để máy tính ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Máy tính phải để nơi kho ráo, không ẩm ước hay nơi có bụi, hạn chế tối đa bụi bám vào các thiết bị máy tính như Ram, Mainboard, HDD, Fan.
Không nên để nước uống hay café trên bàn làm việc để tránh những trường hợp đổ vào bàn phím máy tính. Khi sửa máy tính tại nhà quận 12 nhân viên phải cài phần mềm duyệt virus, và thường xuyên cập nhật, ngăn cản virus hay phần mềm độc hại tấn công.

Với máy scan:

Không được để vật nặng trên máy scan, không được để nước gần rất dễ làm hưng hỏng bóng đèn, khi scan không để vật cứng vật nhọn để thao tác.

Với máy tính laptop

Để máy tính ở nơi thoáng mát, không để máy tính kê lên dùi hay vật dụng che quạt làm cho nhiệt độ tăng lên. Khi màn hình laptop bị bẩn cách làm vệ sinh tốt nhất là dùng dung dịch chuyên dụng xit vào màn hình, sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng tránh trường hợp bị trầy xước. Lưu ý không xịt dung dịch nước nhiều bị đọng vào khe màn hình, chúng tôi đã từng sửa máy tính tại nhà quận 12 cho nhiều khách hàng khi gặp những trường hợp vô ý nước hay café làm hư hỏng máy.
Đối với bàn phím máy laptop, dùng cọ mịn và bình xịt hơn chuyên dùng để làm vệ sinh, hạn chế xịt nước vào rất dễ bị hư hỏng các chịp bàn phím.

Với pin laptop đối máy mới khi mới mua về việc sạc pin cho đầy trong vòng 8h sau đó sử dụng pin cho hết còn 15% và sạc lại, việc này lặp lại 3 lần đầu tiên. Chú ý pin phải phù hợp đi với máy không dùng pin của model máy tính này rạc cho máy tính khác. Đây là khuyến cáo mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 khuyên người dùng phải chú ý đến.

Nên dùng túi sách chuyên dụng để đựng máy laptop, để giảm độ sốc của máy khi có lực tác động vào. khả năng giữ cố định máy trong khi di chuyển là điều kiện bạn cần đặc biệt quan tâm. Khi để máy vào túi cũng nên để đúng chiều. Các túi xách cho laptop thường còn có chứa các gói chống ẩm.
Không để máy tính laptop vào cóp xe, hay treo lên xe. Trong khi duy chuyển sẽ có lực tác động và ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình, có trường hợp bể màn hình.Thường xuyên cập nhật phần mềm duyệt virus và update phiên bản mới nhất.

Với những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính  của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 12 của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn rỏ hơn về việc dùng máy tính được tốt nhất và an toàn nhất.

sửa máy tính tại nhà quận 11 5.jpg


Chế độ bảo hành


Chúng tôi cam kết sau khi sửa máy tính tại nhà quận 12 với tất cả linh kiện được cung cấp cho khách hàng mới 100% và chính hãng, được bảo hành 24 tháng tới 30 tháng tùy theo từng sản phẩm.
Với dịch như phần mềm khi sửa máy tính tại nhà quận 12 cài đặt windows, cài đặt virus và các ứng dụng khách được bảo hành từ 3 tháng hoặc bảo hành theo nhà cung cấp của hãng
Luôn luôn có kỹ thuật hổ trợ khách hàng 24/24 để để hổ trợ khách hàng tốt nhất với việc sửa máy tính tại nhà quận 12 của chúng tôi.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com