Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận 2

Sửa máy tính tại nhà quận 2

Sửa máy tính tại nhà quận 2 của Đăng Khôi là đơn vị chuyên trách về dịch vụ sửa chữa máy tính quận 2, thiết bị viễn thông. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà khắp các quận và khu vực trong  TpHCM, sửa thiết bị mạng, sửa máy in, sửa máy fax uy tín, chuyên nghiệp. Với đội nghủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin. Chúng tôi sửa máy tính tại nhà quận 2 với bất kỳ sự cố nào xảy ra trong một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
Sửa máy tính quận 2 với thời gian phục vụ linh động  từ 7h30 -21h  vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi nhận được yêu cầu sửa máy tính tại nhà quận 2 kỹ thuật có mặt trong vòng từ 20-30 phút. Với tiêu chi làm việc vì khách hàng của mình, đêm lại cho khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đêm lại một mực giá cạnh tranh và khách hàng cảm nhận được số tiền bỏ ra xứng đáng với lợi ích mang lại khi chọn sửa máy tính quận 2 của chúng tôi.

sửa máy tính tại nhà quận 2


Các lổi thường gặp đối với máy tính

1.      Cài đặt lại windows mới. Cài đặt mới hệ điều hànhMac OS

2.       Máy tính chạy chậm mở các phần mềm khi sử dụng

3.       Sửa máy tính không lên nguồn

4.       Sửa  máy tính lên màn hình xanh

5.   Máy tính khởi động rất lâu mới vào được windows

6.   Ổ cứng bị bad, cách sử lý trường hợp ổ cứng bị bad

7.   Máy tính truy cập vào internet chậm, mỗi khi mỏ trình duyệt internet xuất hiện trang quản cáo

8.     Máy tính bị nhiễm virus, cài đặt viris mới chính hãng

9.     Máy tính không vào được mạng internet, không nhận được wifi

10  Xây dựng cách backup dữ liệu an toàn

11  Cứu lại dữ liệu khi vô tình bị xóa

12  Cài đặt wifi, cài đặt các phần mềm ứng dụng

13  Xậy dựng hệ thống mạng nội bộ 

      Cài đặt máy in, máy fax, máy photocopy

15  Hướng dẫn cách sữ dụng máy tính hoạt động tốt nhất, hướng dẫn cách sử dụng máy in hiệu quả tiết kiệm mực.

 sửa máy tính tại nhà quận 2 giá re.jpg

Nguyên nhân và hướng giải quyết sửa máy tính tại nhà quận 2

Cài đặt hệ điều hành windows – Theo kinh nghiệm làm sửa máy tính quận 2 việc của chúng tôi sau khi máy tính sử dụng một thời gian phát sinh ra một số file bị lỗi, thường do lỗi từ trong quá trình sử dụng như không cập nhất các bản và lổi từ windows, lỗi do cách sử dụng của người dùng và do sự tấn công từ viris. Vì vậy để hạn chế những lỗi xảy ra cho máy tính, dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên kích các bạn phải cài phần mềm virus có bản quyền. Thường xuyên update các bản vá lỗi từ windows, hạn chế không tắt máy khi dùng tay bấn nút tắt power hay rút điện bất thình lình.


Máy tính chạy chậm

sửa máy tính tại nhà quận 2 nêu ra một số nguyên nhân chính khi máy tính chạy chậm như có nhiều chương trình chậy ngầm trong máy tính, có nhiều phần mềm được cài đặt trong máy tính, máy tính cấu hình yếu, dung lượng ổ cứng máy tính còn ít dưới 10Gb, mở nhiều chương trình làm việc trong một thời điểm. Không dọn dẹp file rác, windows bị lỗi. Để giúp hạn chế co máy tính chạy nhanh ta thự hiện một số điểm theo sửa máy tính quận 2 hướng dẫn

Tắt bớt những ứng dụng đang chạy ngầm trong máy tính

Xóa bớt ứng dụng không dùng đến có dung lượng lớn khỏi máy tính.

Tạo khoảng trống dung lượng cho máy tính

Xóa file rác do windows tạo ra

Quyét virus thường xuyên

Chạy chương trình Desregdiesk làm sắp sép lại file

Cập nhật lại vàn và windows

Cập nhật lại driver cho máy tính

Trường hợp cuối cùng sửa máy tính tại nhà quận 2 dùng đến là cài đặt lại hệ điều hành máy tính, tạo một bản sạch, ghost lại máy để sử dụng cho các lần sau khi cần thiết.

 

Máy tính Không lên nguồn, máy tính tự restart

Sửa máy tính tại nhà quận 2 chia sẽ kinh nghiệm khi máy tính không lên nguồn, bước đầu tiên kiểm tra kết nối giữa máy tính và dây điện đã sản sàng, dùng tay đẩy mạnh dây nguồn vào ổ cắm và nguồn, nếu không có nguồn ta phải kiểm tra lại bộ nguồn máy tính bằng cách dùng sợi dây dẩn điện gắn váo dây màu xanh và màu đen như (hình) nếu quạt chạy chứng ta nguồn hoạt động bình thường, ngược lại ta thay nguồn mới. sửa máy tính quận 2 với nguồn máy tính không đủ tải điện cho máy tính làm cho máy tính thường xuyên khời động lại.

 

Máy tính lên màng hình màu xanh

Sửa máy tính tại nhà quận 2 gợi ý một số nguyên nhân chính khi lỗi mà hình màu xanh. Do phần cứng như Ram, Card màm hình, driver.

Đối với ổ cứng:  Có thể nguyên nhân cấu hình không đúng cổng kết nối với ổ cứng. Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại và vào Bios của máy tính. Tùy từng loại máy mà phím tắt vào bios là khắc nhau nhưng thường chỉ có 3 phím: F2 , Del. Sau đó vào Boot -> SATA Configuration. Nếu máy tính bạn đang ở chế độ IDE. Bạn chuyển ngay san chế độ AHCI. Sau đó bạn chọn F10 để lưu và thoát khởi động lại là thành công về cách khắc phục lổi về phần cứng ổ đĩa. Đây là trường hợp mà sửa máy tính tại nhà quận 2 chúng tôi thường gặp phài và sử lý cho quý khách hàng.

 

Đối với Ram: sửa máy tính quận 2 nếu lỗi này thường có biểu hượng kêu tít tít liên tục và tự tắt máy. Để khắc phục bạn tháo Ram sau đó lau chùi chân Ram, cách lau chui thanh Ram dùng cục gom tẩy mực, dùng gom tẩy sạch bụi bám vào chân Ram hoặc thay đổi khe cắm Ram. Thay đổi khe cắm Ram dự phòng trường hợp khe cắp bị lỗi. Nếu vẫn chưa được có thể máy tính bạn bị cháy Ram, trường hợp này dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 thường báo lại với khách hàng để thay mới.

 

Máy tính bị nhiễm virus

Sửa máy tính quận 2 nếu như máy bạn bị nhiễm viris nặng, chúng thâm nhận vào hệ hệ điều hành, gây ra các lỗi  và chúng có thể khiến cho các phần mềm bị xung đột, đó cũng là một trong số nguyên nhân khiến màn hình máy tính của bạn màu xanh. Thế nên bạn cần cài các chương trình quét virus  và tiến hành quét để khắc phục lỗi này. Theo khuyến cáo sửa máy tính tại nhà quận 2 của Đăng Khôi các bạn mua phần mềm duyệt virus có bản quyền để có đầy đủ các chức năng tốt nhất.

 sửa máy tính tại nhà quận 2 1

 

Ưu điểm khi sửa máy tính tịa nhà quận 2

Khi nhắc ưu điểm sửa máy tính tại nhà quận 2 chúng ta nghỉ đến ngay là chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại có người đến nay để sửa máy tính, không cần mang máy lền kềnh ra ngoài tiệm, không phải lo ngài máy tình bị lỗi trong khi chở máy đi. Điều tiên lợi hợn đó chính là tiết kiệm thời gian, bạn ở nhà và làm công việc ghì đó nhung vẩn giám sát được kỹ thuật xử lý cho mình.

Bạn đặt ra bật kỳ câu hỏi hay cần sự hổ trợ hướng dẫn cách sử dụng với nhân viên sửa máy tính quận 2 hiệu quả. Cần hướng dẫn sử dụng phần mềm, hay chương trình như word, excell … đội nghủ nhân viên nhiệt tình hướng dẫn đến nơi đến chón. Vì vậy sửa máy tính tại nhà quận 2 được xem là đêm lại lợi ích, sự tiện dụng khi bản bỏ ra chi phí nhỏ.

Thời gian đến sửa máy tính tại nhà quận 2 trong vòng 20 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi luôn sản sàng đến bất kỳ vào thời điểm trong ngày.Vì lợi ích của khách đặt lên hàng đầu,  chúng tôi luôn sản sàng làm việc để đêm lại uy tín mà công ty luôn hướng đến.

Nhân viên kỹ thuật được phân vùng rât thuận tiện khi nhận yêu cầu sửa máy tính tại nhà quận 2, chúng tôi bố trí hợp lý nhất sao cho giữa các quận thời gian đến nơi chỉ hạn chế từ 10 -30 phút.

 

máy tính tân bình.jpg


Cung cấp linh kiện thay thế

Một số trướng hợp khi nhân viên đến sửa máy tính tại nhà quận 2 ngoài cách xử lý phần mềm. Trong trường hợp máy tính lỗi phần cứng, nếu được sự đồng ý từ khách hàng chúng tôi thay linh liện. Linh kiện được thay thế luôn đảm bảo chất lượng, mới 100%, có suất xứ rỏ ràng và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn cửa nhà sản xuất. Tất cả sản phẩm khi mua từ sửa máy tính tại nhà quận 2 chúng tôi được bảo hành tận nơi. Có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra lỗi, sau đó thực hiện chế độ bảo hành.

 

Sửa máy tính quận 2 trong trường hơp khi thay mới linh kiện, nhưng không giải quyết được lỗi, hay sản phẩm không đặt chất lượng và hoạt động tốt. Quý khách có quền từ chối thanh toàn tiền cho nhân viên sửa máy tính tại nhà quận 2 của chúng tôi. Trong khi thực hiện sửa máy tính tại nhà nếu nhân viên làm việc không đúng trách nhiệm của mình, khách hàng có quyến yêu cầu nhân niên ngưng làm việc. Về giá của sản phẩm công ty luôn cam kết cạnh tranh nhất hiện nay đối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 2 so với các công ty khác, nhưng vẩn đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Thông tin cơ về quận 2

Quận 2 được thành lập ngày 01 tháng 4 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ 05 xã Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, An Khánh, An Phú thuộc huyện Thủ Đức theo Nghị định số 03/NĐ-CP ngày 06/01/1997 của Chính phủ. Quận 2 nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, trên tả ngạn sông Sài Gòn. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức, Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc). Phía Nam giáp quận 7, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai (qua sông Sài Gòn và sông Đồng Nai). Phía Đông giáo quận 4, quận 1, quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn). Từ năm xã thuộc huyện Thủ Đức: An Phú, An Khánh, Thủ Thiêm, Bình Trưng và Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2 chia thành 11 phường gồm: An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi và Cát Lái.

Hiên nay quận 2 được xem là quận có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng mạnh nhất, với nhiều công trình mang tầm vóc quốc gia. Với xu hướng thành phố mở rống theo hướng đông vì vậy giao thông phát triển có tính đột phá mạnh mẻ. Với dự án cầu nôi hai bờ sông Sài Gòn giửa quận 1 và quận 2, quận 7 và quận 2. Với các trung tâm giải trí, quản trường sẽ được xây dựng và muốn vương mình thành một đô hiện đại trong khu vực.

sửa máy tính tại nhà quận 2 4.jpg

 

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com