Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận 3

Sửa máy tính tại nhà quận 3 với thời gian 20 phút nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sau khi nhân được yêu cầu từ quý khách. Có những trường hợp nhân viên sẽ đến sớm hơn trong vòng từ 5- 10 phút khi họ công tác gần khu vực khách yêu cầu. Sửa máy tính quận 3 chúng tôi luôn đảm bỏ thời gian nhanh nhất để không làm gián đoạn hay ảnh hưởng công việc của bạn khi có yêu cầu sửa máy tính tại nhà quận 3. Chúng tôi hiểu rằng khi máy tính bị lổi bạn không tự sửa chữa được, điều này mang lại rất nhiều phiền phức cho công việc của mình, không mang lại hiệu quả cho công việc. Vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên phục vụ một cách tốt nhất làm hài lòng khách hàng khi sửa máy tính quận 3 khi đến với chúng tôi.

Sửa máy tính quận 3 với đội ngũ kỹ thuật làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặt biệt là sửa máy tính. Chúng tôi có cữ nhân công nghệ thông tin được đào tạo bài bản tại trường đại học nổi tiếng tại TpHCM và từng làm quản trị mạng cho những công ty lớn. Vì vậy khi sửa máy tính tại nhà quận 3 về chuyên môn và kỹ năng làm việc công ty luôn tin rằng sẽ đêm lai6 cho khách hàng sự hài lòng nhất khi xử lý bất kỳ sự cố lổi nào đến từ máy tính, máy in, photcopy, hệ thống mạng

 sửa máy tính tại nhà quận 3

Nhân sửa máy tính tại nhà quận 3 với các lỗi như sau

Chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa  máy tính, cài đặt máy tính, sửa máy in, đổ mực máy in laptop trên địa bàn quận 3

Khắc phục các sự cố, lỗi máy tính như bật không lên, máy tính bị treo, đơ, khi chạy. bị nhiễm virus và rất chậm quận 3

Cài đặt các ứng dụng như  Word, Excel, Autocad, Photoshop cs5, Corel, 3D Max....

Nhận sửa chữa phần cứng, main, màn, nguồn…

khắc phục và sử lý sự cố máy tính.

Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm; Format; Fdisk...

Sửa lổi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm...

Diệt virus, cài đặt phần mềm diệt virus, cập nhật virus...

Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy tính.

Cài đặt mạng nội bộ, khắc phục sự cố phần cứng máy tính pc.

sửa lỗi máy tính không vô mạng được...

Hỗ trợ ( support ) qua teamviewer, email, điện thoại, yahoo chat 24/24h.

Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển..

Tư vấn mua, lắp đặt giàn nét, máy tính mới, nhận thu mua máy tính cũ.

Ngoài ra dịch vụ  sửa máy tính tại nhà quận 3 nhân nạp mực in, lắp đặt camera và tất cả vần đề liên quan đến công nghệ thông tin tại nhà quận 3 với chi phí và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay của chúng tôi đối với khách hàng.

 sua may tinh quan go vap 1.jpg


Nguyên nhân lỗi và cách hạn chế lỗi máy tính.

Máy tính không vào mạng

Sửa máy tính quận 3 đối với máy tính khi dùng dây mạng cable việc không vào mạng đầu tiên kiểm tra dây mạng bằng cách dùng máy test tính hiệu ( như hình ), sau đó  chúng ta kiểm tra kết nối giữa đầu dây mạng RJ45 tiếp xúc vối card mạng máy tính, và cáp mạng tiếp xúc với moderm hay switch đã tốt chửa. Nếu trong tron trường này tốt chúng ta đi kiểm tra bước khác mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 giới thiệu tiếp.

Kiểm tra IP adress trong máy tính. Bạn phải biết rỏ địa chỉ ip của mạng LAN mình đang sử dụng là gì Vd Router :192.168.1.1, lúc này kiểm tra máy tính và đảm bảo rằng máy tính đã nhận ip đúng lớp mạng của router. Đến lúc này máy tính không vào mạng có thể là do lỗi nhà cung cấp dịch vụ hoặc bỏ chế độ proxy trong trình duyệt internet đây là những kinh nghiệm mà dịch vũ sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường xử lý.

Sửa máy tính quận 3 trường hơp máy tính không nhân được IP đúng với địa chỉ IP cùa lợp mạng nguyên nhân có là do card netwword bị lỗi, router bị lỗi, hoặc card mạng máy tính bị lỗi. Trong trường hợp này chúng ta cần phải test kiểm tra trên từng thiết bị, sau đó mới tìm nguyên nhân và có hướng giải quyết chính xác .Với các lỗi máy tính không vào mạng được có nhiều nguyên nhân để xử lý, bằng phương pháp loại trừ mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 vừa giới thiệu, hy vòng quý khách có cách nhìn và hướng giải quyết tốt nhất.

Lỗi máy tính treo, chạy chậm

Khi mua máy tính mới sử dụng một thời gian thì hay gặp một số trường hợp như khởi động máy tính chậm, mở  file phải chờ đợi lâu. Đôi khi mở một file word, excell máy bị treo đến khi thực hiện restart mới dùng lại được máy tính.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 đã gặp rất thường xuyên các lổi này, để giải quyết trước tiên bạn phài dùng phần mềm duyệt virus để scan, có thể do virus tấn công và thâm nhập vào hệ thống file làm phát sinh lổi, sinh ra nhiều file rác.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 hướng dẩn cách hạn chế máy tính chạy chậm như sau, remove các phần mềm đã cài vào máy với dung lượng lớn, hay những phần mềm không sử dụng đến. Tắt các ứng dụng đang chạy nhầm trong máy tính,dọn dẹp rác hoặc chạy chương trình  dish clean để dọn dẹp file rac, chạy chương trình sắp sép lại ổ địa hoặc disk defregmenter tăng tốc ổ cứng. Đây là những cách khắc phục tốt nhất cho máy tính để giúp máy tính chậy nhanh hơn. sửa máy tính quận 3 đối trường hợp máy tính treo có thể nguyên nhân tư windows hay phần mềm chạy nặng chiếm hết dung luông bộ nhớ.

Máy tính Không lên nguồn

Sửa máy tính tại nhà quận 3 chia sẽ kinh nghiệm khi máy tính không lên nguồn, bước đầu tiên kiểm tra kết nối giữa máy tính và dây điện đã sản sàng, dùng tay đẩy mạnh dây nguồn vào ổ cắm và nguồn, nếu không có nguồn ta phải kiểm tra lại bộ nguồn máy tính bằng cách dùng sợi dây dẩn điện gắn váo dây màu xanh và màu đen như (hình) nếu quạt chạy chứng ta nguồn hoạt động bình thường, ngược lại ta thay nguồn mới. Với nguồn máy tính không đủ tải điện cho sửa máy tính quận 3 làm cho máy tính thường xuyên khời động lại.

Máy tính lên màng hình màu xanh

Sửa máy tính tại nhà quận 3 gợi ý một số nguyên nhân chính khi lỗi mà hình màu xanh. Do phần cứng như Ram, Card màm hình, driver.Đối với ổ cứng:  Có thể nguyên nhân cấu hình không đúng cổng kết nối với ổ cứng. Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại và vào Bios của máy tính. Tùy từng loại máy mà phím tắt vào bios là khắc nhau nhưng thường chỉ có 3 phím: F2 , Del. Sau đó vào Boot -> SATA Configuration. Nếu máy tính bạn đang ở chế độ IDE. Bạn chuyển ngay san chế độ AHCI. Sau đó bạn chọn F10 để lưu và thoát khởi động lại là thành công về cách khắc phục lổi về phần cứng ổ đĩa. Đây là trường hợp mà sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường gặp phài và sử lý cho quý khách hàng.

Đối với Ram: nếu lỗi này thường có biểu hượng kêu tít tít liên tục và tự tắt máy. Để khắc phục bạn tháo Ram sau đó lau chùi chân Ram, cách lau chui thanh Ram dùng cục gom tẩy mực, dùng gom tẩy sạch bụi bám vào chân Ram hoặc thay đổi khe cắm Ram. Thay đổi khe cắm Ram dự phòng trường hợp khe cắp bị lỗi. Nếu vẫn chưa được có thể máy tính bạn bị cháy Ram, trường hợp này dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 thường báo lại với khách hàng để thay mới.

sửa máy tính tại nhà quận 3 3

Cam kết đối với khách hàng

Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi luôn hướng đến tới lợi ích của quý khách lên hàn đầu, vì lợi ích chung, công ty luôn thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình để đêm lại sự hài lòng nơi quý khách cũng như trách nhiệm công việc chúng tôi cần phải thực hiện.

Cam kết thời gian đến đúng giờ khi hẹn, không phải đễ khách hàng chờ đợi

Cam kết sử lý các sự cố nhanh chóng và chính xác, không làm ảnh hường đến cong việc quý khách

Cam kết không tư ý thay thế linh kiện khi chưa được sự đồng ý nơi khách hàng

Cam kết dữ liệu an toàn khi thực hiện sửa chữa máy móc

Chế độ bảo hành tốt sau khi sửa máy tính tại nhà quận 3 đối với phần mềm và phần cứng

Cam kết giá cả cạnh tranh nhất hiện nay

Lợi ích khách hàng khi sửa máy tính tại nhà quận 3 khi lựa chọn chúng tôi

Khi nhắc ưu điểm sửa máy tính tại nhà quận 3 chỉ cần quý khách có yêu cầu chúng tôi có nhân viên kỹ thuật đến tại nhà nhanh nhất, mọi sự cố đều được giải quyết nhanh gọn đối kỹ thuật giỏi của chúng tôi. Không cần mang máy lền kềnh ra ngoài tiệm, không phải lo ngại máy tình bị lỗi trong khi chở máy đi khi có dịch vụ sửa máy tính quận 3. Điều tiên lợi hợn đó chính là tiết kiệm thời gian, bạn ở nhà và làm công việc ghì đó nhung vẩn giám sát được kỹ thuật xử lý cho mình

Sửa máy tính quận 3 quý khách được tư vấn một cách tận tình, hướng dẫn chi tiết khi có thắc mắc gì, chúng tôi hướng dẫn miễn phí qua điện thoại để giúp quý khách khắc phục lổi. Nếu có nhu câu mua linh kiện hay máy tính, thiết bị tin học chúng tôi tư vấn cách chọn lựa sao cho tối ưu, giảm chi phí thấp nhất. Sửa máy tính tại nhà quận 3 luôn luôn mong muốn góp phần giải quyết những khó khăn khi có yêu cầu.

Bạn đặt ra bật kỳ câu hỏi hay cần sự hổ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy tính hiệu quả. Cần hướng dẫn sử dụng phần mềm, hay chương trình như word, excell … đội nghủ nhân viên nhiệt tình hướng dẫn đến nơi đến chón. Vì vậy sửa máy tính tại nhà quận 3 được xem là đêm lại lợi ích, sự tiện dụng khi bản bỏ ra chi phí nhỏ.

Thời gian đến sửa máy tính tại nhà quận 3 trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi luôn sản sàng đến bất kỳ vào thời điểm trong ngày.Vì lợi ích của khách đặt lên hàng đầu,  chúng tôi luôn sản sàng làm việc để đêm lại uy tín mà công ty luôn hướng đến.

Nhân viên kỹ thuật được phân vùng rât thuận tiện khi nhận yêu cầu sửa máy tính tại nhà quận 3, chúng tôi bố trí hợp lý nhất sao cho giữa các quận thời gian đến nơi chỉ hạn chế từ 10 -30 phút.

sửa máy tính tại nhà quận 3 4

 

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com