Trang chủ >> Sửa máy tính tại nhà >> Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận – Khi mở máy tính không vào được windows, máy tính không lên nguồn hoặc khởi động chậm chạp phải chờ thất lâu mới vào win.Mở bất kỳ chương trình nào lên đều chạy chậm không thể nào làm việc được, không truy cập vào được internet. Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa máy tính quận phú nhuận của Đăng Khôi để được phục vụ tốt nhất.
Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận cam kết Nhanh Nhất – Rẻ Nhất – Hài lòng nhất.

Hiện nay chúng tôi có các trạm được phân bổ đều tại các quận trên thành phố, vì vậy chỉ cần 30 phút có mặt tại nơi. Với thời gian làm việc từ 7h30 tới 21h vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật

Chế độ bảo hành với thời gian 30 phút nhân viên kỹ thuật có mặt tận nơi cho phần mềm và phần cứng do dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận thực hiện.

Bảng giá sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận với cài đặt hệ điều hành windows cho máy tính và laptop giả từ 80.000 – 150.000 ngàn đồng.

sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận

Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận với các lỗi sau


1.Cài đặt hệ điều hành windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows server, Mac OS …
2.Xử lý lỗi làm ảnh hưởng đến máy tính chạy chậm khi khởi động hay bất kỳ chương trình nào
3.Máy tính không truy cập vào mạng, không truy cập vào được wifi
4.Cài đặt phần mềm duyệt virus : Kaspaersky, Bkav, Avira, Avg và free Cài đặt phần mềm diệt virut phiên bản mới nhất có bản quyền, có thể diệt an toàn gần tuyệt đối, đảm bảo cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.
5.Khắc phục, sửa chữa lỗi không lên màn hình, không  nhận chuột, bàn phím, lỗi màn hình xanh, màn hình đen, độ phân giải không phù hợp.
6.Cài đặt hệ thống mạng mạng nội bộ LAN
7.Xây dựng mạng nội bộ chia sẽ dữ liệu và cấp quyền truy cập
8.Cái đặt hệ thống mạng domain, xây dựng policy cho mạng
9.Xây dựng backup dữ liệu, backup hệ thống
10.Cài đặt máy in server, máy in mạng nội bộ
11.Tối ưu hệ điều hành, cải thiện tốc độ máy tính, dọn dẹp rác
12.Làm vệ sinh máy tính với phần cứng, loại bỏ bụi bám vào thiết bị
13.Cài đặt phần mếm ứng dụng như microsoft office, corel, autocad, photoshop
14.Thay thế và nâng cấp linh kiện máy tính, máy in, mày fax
15.Dọn dẹp máy tính, dọn rác, gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết, phần mềm độc hại dúp tăng tốc độ máy tính thích hợp cho các trường hợp máy tính bị đơ
16.Cài đặt,sửa máy tính văn phòng, phòng NET, GAME, nối mạng….

Ngoài ra sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận nhân xử lý và sửa chữa tất cả các lỗi về thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị an ninh, thiết bị giám sát. Tư vấn, thi công hệ thống mạng cho tòa nhà, văn phòng, trường học. Lắp đặt camera quan sát chống trộm, bảo vệ an ninh và quản lý tài sản.

phần mềm kaspersky.png

Ưu điểm sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận


Sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận với một số ưu điểm như khắc phục kiệp thời, nhanh chóng cho bất kỳ lỗi máy tính nào xảy ra
Không phải tốn thời gian mang máy tính đi và về, tránh được những hỏng hóc trong quá trình vận chuyển
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín, quý khách giám sát toàn bộ quý trình sửa mát tính, thay thế linh kiện Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm với tay   nghề cao, đạo đức làm việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Chi phí sửa chữa thấp, sản phẩm, linh kiện đúng hãng, đảm bảo mới 100% và được bảo hành 3 năm
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, với tứng loại thiết bị, không gian dối trong việc báo giá khi linh kiện còn sử dụng tốt và nâng giá cao hơn.
Chúng tôi luôn đảm bảo sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận là dịch vụ tốt nhất hoàng hảo nhất quý khách lựa chọn.

sua may tinh quan tan phu..jpg


Quy trình sửa máy tính tại nhà


Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, công ty chuyển thông tin đến nhân viên kỹ thuật đến tại nhà
Kỹ thuật hỏi thông tin chi tiết và kiểm tra lỗi máy tính
Báo giá cho khách hàng về trường hợp phải sửa
Viết phiếu bảo hành, hóa đơn và bàn giao
Hướng dẫn các sử dụng và cài phần mềm teamview để hổ trợ từ xa.


Hướng dẫn cách sử dụng máy tính và  thiết bị ngoại vi hoạt động tốt nhất

Với máy in

Để máy in hoạt động tốt nhất, tăng tuổi thọ và hạn chế những hư hại xảy ra chúng ta nên tránh một số trường hợp sau như : Để máy in nơi không có bụi băm nhiều, nơi có ánh sáng nắng mạnh chiếu vào. Khi sử dụng mực in đối máy in cao cấp, với giá thành cao nên chọn mực in mới chính hãng. Trường hợp máy in loại thường dùng cho văn phòng hay hộ gia đình khi nạp mực phải chọn mực in phù hợp với loại máy và hạn chế mực in đổ ra ngoài máy in làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy in. Với loại giấy in phải chọn phù hợp, hiện nay có nhiều loại giấy in cotte, giấy in tem nếu dùng cho máy in laser thì khi nhiệt độ máy in tăng trong lúc hoạt động sẽ làm cho lớp keo hoặc nhựa từ giấy bám vào trục, rum.
Có nhiều người tận dụng lại giấy in 1 đã qua sử dụng, nhiều trường hợp kim bấm vào giấy khi in chắc chắc sẽ làm cho thanh Drum, bao lụa ảnh hưởng. Đây là kinh nghiệm kỵ thuật sửa máy tính quận phú nhuận thường hướng dẫn khách hàng của mình.

Với máy tính bàn

Với máy tính không chỉ là công cụ hổ trợ công việc hoàng hảo nhất mà còn giống như người bạn của mình, cũng như tài sản có giá trị cao. Vì vậy chúng ta phải biết cách bảo vệ để hạn chế tối đa các lỗi xảy xa. Các lổi ảnh hưởng đến máy tính đều do nguyên nhân khách quan và chủ quan. Vì vậy chúng ta nên tránh  để máy tính ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào. Máy tính phải để nơi kho ráo, không ẩm ước hay nơi có bụi, hạn chế tối đa bụi bám vào các thiết bị máy tính như Ram, Mainboard, HDD, Fan.
Không nên để nước uống hay café trên bàn làm việc để tránh những trường hợp đổ vào bàn phím máy tính. Khi sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận nhân viên phải cài phần mềm duyệt virus, và thường xuyên cập nhật, ngăn cản virus hay phần mềm độc hại tấn công.
Với máy scan:
Không được để vật nặng trên máy scan, không được để nước gần rất dễ làm hưng hỏng bóng đèn, khi scan không để vật cứng vật nhọn để thao tác.

Với máy tính laptop

Có thế nói người dùng máy tính laptop phải cẩn thận hơn nhiều và chú ý tới những va đập hay tác động lực mạnh vào. Đặt biết với màn hình latop chúng ta né tránh không có vật cứng tác động trực tiếp hay gấp  mạnh, rất dễ làm cho màn hình hư hỏng với chi phí thay thế cao.

Sửa máy tính quận phú nhuận - Để máy tính ở nơi thoáng mát, không để máy tính kê lên dùi hay vật dụng che quạt làm cho nhiệt độ tăng lên. Khi màn hình laptop bị bẩn cách làm vệ sinh tốt nhất là dùng dung dịch chuyên dụng xit vào màn hình, sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng tránh trường hợp bị trầy xước. Lưu ý không xịt dung dịch nước nhiều bị đọng vào khe màn hình, chúng tôi đã từng sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận cho nhiều khách hàng khi gặp những trường hợp vô ý nước hay café làm hư hỏng máy.

Đối với bàn phím máy laptop, dùng cọ mịn và bình xịt hơn chuyên dùng để làm vệ sinh, hạn chế xịt nước vào rất dễ bị hư hỏng các chịp bàn phím.

Pin laptop

Với pin laptop đối máy mới khi mới mua về việc sạc pin cho đầy trong vòng 8h sau đó sử dụng pin cho hết còn 15% và sạc lại, việc này lặp lại 3 lần đầu tiên. Chú ý pin phải phù hợp đi với máy không dùng pin của model máy tính này rạc cho máy tính khác. Đây là khuyến cáo mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận khuyên người dùng phải chú ý đến.

Nên dùng túi sách chuyên dụng để đựng máy laptop, để giảm độ sốc của máy khi có lực tác động vào. khả năng giữ cố định máy trong khi di chuyển là điều kiện bạn cần đặc biệt quan tâm. Khi để máy vào túi cũng nên để đúng chiều. Các túi xách cho laptop thường còn có chứa các gói chống ẩm.
Không để máy tính laptop vào cóp xe, hay treo lên xe. Trong khi duy chuyển sẽ có lực tác động và ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình, có trường hợp bể màn hình.Thường xuyên cập nhật phần mềm duyệt virus và update phiên bản mới nhất.

Với những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy tính  của dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận phú nhuận của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn rỏ hơn về việc dùng máy tính được tốt nhất và an toàn nhất.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Khuyến Mãi
SẢN PHẨM HOT
Camera HDCVI KBVision KB-1001C Thương hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 2 Camera Hikvision TVI
đ
Lắp đặt bộ 1 camera ahd questek 2.0 MP
đ
Lắp đặt trọn bộ 1 camera ahd
đ
Bộ 4 Camera Hikvision
đ
Bộ 4 Camera Kbvision CVI Thương Hiệu Mỹ
đ
Bộ 4 Camera Dahua
đ
Trọn bộ camera AHD Questek QTX-6104AHD
đ
Bộ 2 camera HiKvision Ngoài Trời
đ
Bộ 2 camera Kbvision Thương Hiệu Mỹ Ngoài Trời
đ
Bộ 2 Camera KBvision Thương Hiệu Mỹ 2.0 Megapixel
đ
Lắp Đặt Bộ 2 Camera 5.0 MP Hikvision Chất Lượng Camera
đ
Camera Dom Hồng Ngoại Vantech VP-111AHDL
đ
Camera AHD hồng ngoại Questek QTX-4161AHD
đ
Camera ahd hồng ngoại Questek QTX-4162AHD
đ
Camera hồng ngoại Questek QTX-1311 AHD
đ
Camera  hồng ngoại questek QTX-1312 AHD
đ
HỖ TRỢ ONLINE
Kinh doanh
0933 887 995 / 0934 11 22 55

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG ĐĂNG KHÔI

Hotline: 0933.88.79.95 - 0934.11.22.55 (Mr Khôi) 

Văn phòng Chính : 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.  

Phòng Trưng Bày:  A38 Quốc Lộ 22, P Trung Mỹ Tây, Quận 12( Cách Ngã Tư An Sương Về Hướng Củ Chi 400m )

Chi nhánh 1 :  58C Đường số 10, Tân Quy, Quận 7
             
Chi nhánh 2 :  13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức

Chi nhánh 3: 140/ 29 Lý Thường Kiệt, Phường 7

Chi nhánh 4:  60/15 Lê Thị Tính, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

vienthongdangkhoi@gmail.com
sales.manager@vienthongdangkhoi.com