Dịch vụ bảo mật dữ liệu, bảo vệ máy chủ

Dịch vụ bảo mật dữ liệu, bảo vệ máy chủ

Giải pháp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Chúng tôi giúp tư vấn, giám sát và quản trị các giải pháp bảo mật 24/7 giúp doanh nghiệp luôn được an toàn.

Với các mối đe dọa bảo mật ngày càng phổ biến và tinh vu, các công ty cần đảm bảo việc hệ thống của họ có thể chống lại các cuộc tấn công mạng, đánh cắp và mã hóa dữ liệu. Database, cơ sở hạ tầng và các ứng dụng doanh nghiệp sẽ rất dễ bị tấn công nếu doanh nghiệp không có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ.

Bảo mật dữ liệu an toàn, đáng tin cậy

Dịch vụ bảo mật dữ liệu của chúng tôi giúp phân tích, triển khai, bảo trì, giám sát và tăng cường giải pháp bảo mật cho hệ thống CNTT doanh nghiệp. Các dịch vụ và giải pháp bảo mật của chúng tôi triển khai nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng vô cùng hiệu quả cho sự an toàn và thành công của doanh nghiệp:

 • Đánh giá các lỗ hổng và rủi ro bảo mật
 • Kiểm tra thâm nhập từ bên trong và bên ngoài
 • Quản lý nhận dạng và truy cập
 • Thiết kế các dịch vụ và giải pháp bảo mật
 • Xây dựng chính sách bảo mật trong doanh nghiệp
 • Quản lý bảo mật cho dịch vụ đám mây
 • Bảo mật wifi và các thiết bị di động
 • Triển khai tường lửa và chống virus
 • Lập kế hoạch sao lưu và khôi phục
 • Chương trình đào tạo nhận thức về bảo mật
 • Xây dựng chính sách tuân thủ và bảo mật
 • Kiểm tra và báo cáo chủ động

Bảo mật dữ liệu máy tính

Các dịch vụ về bảo mật dữ liệu

Dịch vụ tư vấn

Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và được chứng nhận về bảo mật của chúng tôi sẽ đánh giá các rủi ro hiện tại của doanh nghiệp thông qua các kiểm tra thâm nhập và đánh giá lỗ hổng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với hạ tầng IT hiện tại và ngân sách của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng các chính sách bảo mật bao gồm việc hướng dẫn cách sử dụng hệ thống IT an toàn và đào tạo nhận thức về các rủi ro an ninh mạng.

Dịch vụ quản lý bảo mật

Từ việc bảo vệ an ninh mạng trước các mối đe dọa trong và ngoài doanh nghiệp, đến việc bảo vệ các thiết bị máy tính, laptop, di động. Chúng tôi giúp bảo vệ toàn bộ môi trường IT của doanh nghiệp bằng các dịch vụ bảo mật nâng cao của mình. Nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi tạo các bản sao lưu các dữ liệu, cập nhật các bản vá bảo mật, cập nhật chống virus, triển khai quản lý các thiết bị di động và thiết kế hạ tầng bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ toàn bộ các thiết bị IT cho doanh nghiệp.

Kiểm tra đánh giá

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá một cách nghiêm ngặt hạ tầng IT của doanh nghiệp định kỳ. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật và dịch vụ kiểm tra để ngăn chặn các rủi ro, giảm thiết các mối đe dọa trên mạng, lập cách chính sách tuân thủ theo quy định và giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng khảo sát những nhân sự quan trọng, kiểm tra bảo mật của các thiết bị có thể tác động trực tiếp tới bảo mật của doanh nghiệp.

 Bảo mật dữ liệu

Giải pháp bảo mật mạng

Giải pháp tường lửa đa năng UTM

LỢI ÍCH

- Bảo vệ cổng hệ thống (gateway), ngăn chặn các rủi ro từ môi trường Internet.

TÍNH NĂNG

Lọc web Chống xâm nhập (IPS) Chống DDoS Chống virus, spam.
Lọc các cổng dịch vụ Giám sát ứng dụng và người dùng

Giải pháp chống xâm nhập và chống tấn công từ chối dịch vụ (DDoS)

LỢI ÍCH

- Thiết bị chuyên dụng ngăn chặn hình thức tấn công DDoS.

TÍNH NĂNG

Ngăn chặn các hình thức xâm nhập SSL

Chống tấn công DDoS

Giải pháp dò quét các lỗ hổng an ninh

LỢI ÍCH

- Xác định, giám sát và đưa ra phương án xử lý các lỗ hổng an ninh trên toàn hệ thống mạng, máy chủ, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu và ứng dụng.

Giải pháp phòng chống spam/ virus mức gateway

LỢI ÍCH

- Giải pháp chuyên dụng ngăn chặn các hình thức spam email, ngăn chặn virus.

TÍNH NĂNG

SSL o„oad Lọc email spam Lọc email đính kèm virus
Cô lập các kết nối đến liên kết có mã độc

Giải pháp mã hóa và bảo mật đường truyền

LỢI ÍCH

- Giải pháp chuyên dụng bảo vệ kết nối giữa các site trong cùng một hệ thống, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh và yêu cầu bảo mật cao trên đường truyền.

TÍNH NĂNG

 • Mã hóa từ mức layer 2 (theo mô hình OSI), hỗ trợ các giao thức Ethernet, Fibre Channel/FICON và SDH/SONET từ 20Mbps đến 10Gbps
 • Mã hóa cuộc gọi/ voice
 • Mã hóa đường truyền fax

Giải pháp giám sát và phân tích mã độc

LỢI ÍCH

Xác định các loại mã độc đang hiện hữu trên hệ thống, tích hợp với các giải pháp mức gateway ngăn chặn mã độc xâm hại hệ thống.

TÍNH NĂNG

Phát hiện và chống lại APTs và các tấn công có mục tiêu Zero-day malware và các khai thác lỗ hổng trên document

Các hành vi tấn công mạng Email threats (phishing, spear-phishing): Bots, Trojans, Worms, Key Loggers and Crime ware

Giám sát thời gian thực, phân tích sâu dựa trên giao diện điều khiển trực quan

Giám sát tập trung vào các nguy cơ có mức độ nghiêm trọng cao và các đối tượng có giá trị

Cung cấp các thông tin về an ninh hệ thống, và đưa ra các biện pháp khắc phục

Giải pháp giám sát truy cập

LỢI ÍCH

-Đảm bảo các quy định/ chính sách an ninh trên hệ thống được tuân thủ.

TÍNH NĂNG

Đảm bảo các đầu cuối phải tuân thủ các chính sách trước khi truy cập tài nguyên hệ thống như: phải cập nhật bản vá mới nhất, phải cài đặt chương trình anti-virus theo quy định…
Tích hợp với các thành phần trên hệ thống cô lập các máy tính không tuân thủ chính sách, tự động sửa chữa hay áp đặt các chính sách lên các máy không tuân thủ, …

 Lợi ích khi bảo mật dữ liệu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo mật dữ liệu tại Đăng Khôi

Ngoài việc bảo vệ hoạt động của doanh nghiệp khỏi các rủi ro, dịch vụ bảo mật CNTT của chúng tôi còn mang lại nhiều lợi ích:
 
Không gián đoạn công việc: Những sự cố bảo mật thường làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp, kết quả là gây giảm hiệu suất clàm việc. Khi những sự cố này được kiểm soát bởi chúng tôi, tính ổn định của hệ thống sẽ tăng cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho toàn doanh nghiệp.
 
Giảm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ quản trị bảo mật của chúng tôi: có nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp giảm đánh kể chi phí nhân sự cho phòng IT.
 
Các giải pháp bảo mật mới nhất: Chúng tôi luôn cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật cập nhật mới nhất để chống lại các mối đe dọa từ môi trường mạng. Dẫn đầu về công nghệ là cách tốt nhất để phòng tránh chủ động các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.
 
Sử dụng hiệu quả các tài nguyên: Dịch vụ bảo mật của chúng tôi sẽ giúp phòng IT của bạn có thể tập trung vào phát triển các giải pháp riêng cho doanh nghiệp mà không phải bận tâm về các vấn đề bảo mật nữa. Do đó, họ sẽ tự do hơn và phát huy năng lực tốt hơn thay vì xử lý các vấn đề lặt vặt phát sinh.
 
» Qúy khách có nhu cầu bảo mật dữ liệu, gọi ngay cho chúng tôi: 0933.887.995

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ liên tục

Chuyên viên IT của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình khi gặp sự cố về máy tính và mạng, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất để đáp ứng công việc của bạn.

Bảo mật an toàn dữ liệu

Bảo mật an toàn dữ liệu

Thiết lập, cài đặt hệ thống chống mã độc cho máy chủ và máy con chuyên dụng. Xử lý các vấn đề liên quan đến mã độc. Bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng.

Báo cáo kết quả

Báo cáo kết quả

Hàng tháng chúng tôi sẽ báo cáo kết quả cho cấp quản lý của Quý khách hàng. Đề xuất những phương án tối ưu và phù hợp đến từng doanh nghiệp.

Khách hàng hài lòng

Khách hàng hài lòng

Tất cả khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi được thống kế lại mức độ hài lòng tuyệt đối, có hơn 95% khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí!

Hoặc gọi hotline: 0933.887.995


Họ và tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại di động (*)
Yêu cầu