Dịch vụ lưu trữ dữ liệu

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu

Giải pháp lưu trữ toàn diện cho doanh nghiệp, cá nhân được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với dung lượng lưu trữ không giới hạn, tính an toàn bảo mật cao và chi phí thấp.

Với các dịch vụ lưu trữ dữ liệu tại Đăng Khôi, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ các nền tảng đám mây hàng đầu thế giới để thiết lập và quản lý nền tảng đám mây trong doanh nghiệp của bạn, giúp nhân viên làm việc khoa học và hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn tận dụng những kiến thức chuyên môn sâu rộng và chủ động cập nhật các xu hướng CNTT mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trên mọi nền tảng: Public Cloud, Private Cloud, Hybird Cloud, Multi-Cloud.

Lưu trữ dữ liệu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu

Đăng Khôi nhà cung cấp dịch vụ triển khai cloud chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giải pháp CNTT phát triển bền vững, tiết kiệm chi phí, cải thiện tính linh hoạt và cho phép bạn tối đa hóa các tài nguyên có sẵn của mình.

Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp sẽ dành ít hơn 90% thời gian để quản lý cơ sở hạ tầng, thiết bị và backup dữ liệu.

Tối ưu chi phí

Giảm chi phí hoạt động tới 20% và tái đầu tư tiết kiệm vào đổi mới trang thiết bị hiện đại.

Lợi thế cạnh tranh

Bằng cách tận dụng công nghệ AI & Dữ liệu để phân biệt và lưu trữ dữ liệu an toàn.

Tiện ích và mở rộng

Admin dễ dàng thêm và xóa người dùng và dịch vụ khi cần thiết.

Đơn giản hóa

Không cần máy chủ và phần cứng tại chỗ, việc hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tối ưu nhân sự

Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần nhiều nhân viên IT để duy trì các công nghệ tại chỗ.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu

Dịch vụ liên quan đến lưu trữ dữ liệu

Dịch vụ Backup data

Giải pháp cho phép nhân bản môt phần hoặc toàn bộ hệ thống máy chủ CNTT của doanh nghiệp lên hạ tầng điện toán đám mây (Cloud Backup), đảm bảo dự phòng hệ thống ngay cả khi hệ thống chính gặp lỗi hoặc gặp thảm họa. Hệ thống dự phòng có thể hoạt động thay thế hoàn toàn hệ thống chính khi cần thiết.

Dịch vụ Data Archive

Giải pháp lưu trữ dữ liệu lâu dài cho doanh nghiệp, cá nhân được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với dung lượng lưu trữ không giới hạn, tính an toàn bảo mật cao và chi phí thấp. Data Archive phù hợp cho những nhu cầu lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm và tuần suất tải dữ liệu về thấp.

Dịch vụ StoreBox

StoreBox là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và chia sẽ file trực tuyến. StoreBox cho phép người dùng lưu trữ và đồng bộ các dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối (PC, laptop, tablet,…) qua Internet một cách dễ dàng và tiện lợi. Dữ liệu sẽ được lưu trữ, đảm bảo an toàn và bảo mật trên đám mây, giúp cho người dùng có thể truy cập, sử dụng bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Dịch vụ Private Cloud

Cung cấp hệ thống máy chủ ảo dùng riêng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp đảm bảo vấn đề bảo mật, độc lập về tài nguyên, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu trong việc quản trị hệ thống. 

» Qúy khách có nhu cầu lưu trữ dữ liệu, gọi ngay cho chúng tôi: 0933.887.995

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Hỗ trợ liên tục

Hỗ trợ liên tục

Chuyên viên IT của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình khi gặp sự cố về máy tính và mạng, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất để đáp ứng công việc của bạn.

Bảo mật an toàn dữ liệu

Bảo mật an toàn dữ liệu

Thiết lập, cài đặt hệ thống chống mã độc cho máy chủ và máy con chuyên dụng. Xử lý các vấn đề liên quan đến mã độc. Bảo mật tuyệt đối dữ liệu khách hàng.

Báo cáo kết quả

Báo cáo kết quả

Hàng tháng chúng tôi sẽ báo cáo kết quả cho cấp quản lý của Quý khách hàng. Đề xuất những phương án tối ưu và phù hợp đến từng doanh nghiệp.

Khách hàng hài lòng

Khách hàng hài lòng

Tất cả khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi được thống kế lại mức độ hài lòng tuyệt đối, có hơn 95% khách hàng cảm thấy rất hài lòng và ký hợp đồng hợp tác lâu dài.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí!

Hoặc gọi hotline: 0933.887.995


Họ và tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại di động (*)
Yêu cầu