Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Khóa cửa vân tay

Sắp xếp:
Khóa Vân Tay EU1168F
-41%
- 2 Màu: Trắng - Đen
- Vân Tay, App, Mật Mã, Thẻ, Khóa cơ
Liên hệđ
đ
Khóa vân tay FG1178 EUlock
-40%

- 3 Màu: Trắng - Đen - Vàng
- Vân Tay, Mật Mã, Thẻ, Khóa cơ

Liên hệđ
đ
Khóa vân tay EUlock FG1179
-23%

- Màu đen
- Vân Tay, Mật Mã, Thẻ, Khóa cơ

Liên hệđ
đ
Khóa Vân Tay EUlock FG1035
-29%

- 2 Màu đen: Viền Trắng, Vàng 
- Vân Tay, Mật Mã, Thẻ, Khóa cơ

Liên hệđ
đ
Khóa Cửa Kính EUlock FS0027
-24%

2 Màu: Trắng - Đen

Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ
Liên hệđ
đ
Khóa vân tay EUlock FG1028
-20%

- 2 Màu: Đen - Nâu

- Vân tay, Mật khẩu, Thẻ Từ, Cơ
 
Liên hệđ
đ
Khóa vân tay EUlock FG0036
-15%

2 Màu: Đen -Trắng

Vân tay, mật mã, thẻ từ, khóa cơ, App
Liên hệđ
đ
 Khóa vân tay Vir -Smartlock 6in1 VR- G07
 Khóa vân tay viro VR- G07
Liên hệđ
KHÓA ĐIỆN TỬ YALE YDM-3115
YALE YDM-3115
Liên hệđ
KHÓA ĐIỆN TỬ YALE YDM 3109

YALE YDM 3109

Liên hệđ
KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG MINH YALE YDM7116
Khóa vân tay YALE YDM7116
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Yale YDM7116 MB
Khóa cửa điện tử  Yale YDM7116
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718LBK/EN
Khóa cửa vân tay SHS-P718LBK/EN
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHS-P718LBG/EN
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHP-DP738
Khóa cửa vân tay SHP-DP738
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHS-H705FBK/EN
Khóa cửa vân tay SHS-H705FBK/EN
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHS-H705FBG/EN
Khóa cửa vân tay  SHS-H705FBG/EN
Liên hệđ
Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H705FMG/EN
Khóa cửa điện tử SHS-H705FMG/EN
Liên hệđ
Khóa cửa vân tay điện tử Samsung SHS-H705FMK/EN (SHS-5230XMK/CN)
Khóa cửa vân tay  SHS-H705FMK/EN (SHS-5230XMK/CN)
Liên hệđ
Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHP-DH538 ( Big Mort)
Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538 ( Big Mort) 
Liên hệđ

4.38/5 trong 4 đánh giá

Lắp đặt khóa cửa vân tay hiện nay đã trở thành nhu cầu tất yếu và thiết thực đối với các hộ gia đình, công ty và doanh nghiệp. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, diễn biến an ninh phức tạp, tình hình trộm cắp ngày càng gia tăng với những thủ đoạn tinh vi hơn. Lắp đặt khóa cửa điện tử vì thế là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất để bảo vệ tài sản và con người.  

Mặc dù khóa cửa thông minh đã khá phổ biến nhưng không phải ai hiểu rõ về dòng sản phẩm hiện đại này. Đặc biệt, trước sự đa dạng, phong phú của thị trường khóa cửa hiện nay, để chọn được một đơn vị cung cấp, lắp đặt khóa cửa điện tử với giá cả hợp lý không hề đơn giản. Hơn nữa, chính sự đa dạng của các thương hiệu ổ khóa vân tay khiến người dùng bối rối khi đưa ra quyết định mua.

Nhằm giải quyết những khó khăn của khách hàng khi có ý định muốn lắp đặt khóa cửa vân tay, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin cần biết cũng như gợi ý một số thương hiệu khóa vân tay giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường.

1. Quy trình vận hành của khóa cửa vân tay

Sự ra đời của các dòng khóa cửa vân tay được xem là một bước phát triển vượt bậc trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay. Đây là một sáng tạo mang tính đột phá, giúp con người thay đổi khái niệm về khóa cửa an ninh, đẩy mức độ an toàn của khóa cửa sang một tầm cao mới. 

Khóa cửa vân tay là một dòng khóa cửa thông minh được nhiều người ưa chuộng nhất nhờ những tính năng vượt trội so với các loại khóa thông thường khác. 

Khóa cửa vân tay là dòng khóa cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Khóa cửa vân tay
 là dòng khóa cửa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Quy trình vận hành của các loại khóa cửa vân tay chủ yếu dựa vào công nghệ sinh trắc địa vân tay, cụ thể khóa hoạt động như sau: 

 • Đầu tiên khi lắp đặt, người dùng phải đăng ký dấu vân tay để truy cập mở khóa. Thông thường, mỗi ổ khóa sẽ yêu cầu tối thiểu 3 dấu vân tay, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký theo số lượng vân tay mình muốn để đề phòng trường hợp bị trầy xước, bong tróc. Với khóa cửa vân tay thông minh, bạn có thể đăng ký tối đa đến 1000 dấu vân tay.
 • Các dấu vân tay mà bạn đã đăng ký sẽ nhanh chóng được lưu trữ, làm cơ sở truy cập. Khi bạn muốn cấp quyền truy cập cho một người khác, chúng ta chỉ cần thực hiện lại quá trình quét mã vân tay từ chủ nhà. Khi có người truy cập dấu vân tay, khoa cua dien tu sẽ nhanh chóng xử lý và truy cập bộ nhớ dữ liệu. Nếu khớp, cửa sẽ mở và ngược lại. 

Bên cạnh nguyên lý chung nói trên, một số loại ổ khóa vân tay còn có tính năng loại trừ dấu vân tay giả, nhờ đó mà độ bảo mật của khóa được nâng thêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi không gian bạn cần.

2. Vì sao nên đặt lắp đặt khóa cửa thông minh?

Nếu trước đây bạn thường xuyên loay hoay tìm chìa khóa trước khi ra khỏi cửa hay khó khăn với các ổ khóa cơ thì giờ đây, các ổ khóa vân tay, bạn không còn gặp bất kỳ trở ngại nào tương tự như vậy nữa.

Giải pháp an toàn tuyệt mật cho mọi không gian 

Không đơn giản mà các dòng khóa cửa điện tử lại chiếm lĩnh thị trường hơn so với các loại ổ khóa khác. Hiện nay, các dòng khóa cửa điện tử đang dần thay thế ổ khóa cơ bởi chúng lỗi thời và không đủ khả năng đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, văn phòng, doanh nghiệp. Các loại khóa cửa thông minh từ khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cửa mật mã cho phép tích hợp nhiều tính năng hiện đại, bảo vệ tuyệt đối an ninh cho các không gian lắp đặt.

Khóa cửa điện tử tạo sự sang trọng cho không gian lắp đặt

Khóa cửa điện tử
 tạo sự sang trọng cho không gian lắp đặt

Khóa cửa điện tử còn tích hợp tính năng báo động, cho phép phát ra âm thanh khi có bất kỳ các hiện tượng va đập hay cậy phá ổ khóa.

Thiết kế sang trọng và tinh tế

Là một trong những dòng khóa cửa cao cấp, các loại khóa cửa thông minh mang đến một đẳng cấp mới cho không gian lắp nhờ thiết kế có sự trau chuốt kỹ lưỡng, mẫu mã đẹp mắt. Khóa cửa thông minh có hai dòng chính là có tay cầm và không có tay cầm. Mỗi dòng đều có những ưu điểm riêng, mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Sử dụng các chất liệu siêu bền, giảm thiểu tối đa các rủi ro

Chất liệu sử dụng làm khóa hầu hết đều có độ bền cao với công nghệ hiện đại, phòng tránh các trường hợp như cắt, đập, phá khóa, tác động của thời tiết khắc nghiệt hay những rủi ro từ môi trường bên ngoài.

Thân khóa cửa thông minh đa số đều được phủ bởi một lớp chất liệu bền bỉ bên ngoài còn chốt khóa sẽ được sản xuất theo một tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. Mỗi ổ khóa vân tay đều được trải qua một quy trình sản xuất khép kín và nhiều lần kiểm tra thực tế, sức chịu đựng,...để tung ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng nhất. 

Các tính năng mở khóa đa dạng của các loại khóa cửa thông minh

Các dòng ổ khóa hiện đại ngày nay được thiết kế với các tính năng độc đáo như mở khóa bằng thẻ từ, sử dụng dấu vân tay, mật mã số hoặc tính hợp nhiều tính năng với nhau để nâng cao hiệu quả bảo mật.

Với khóa cửa vân tay, để đề phòng trường hợp vân tay bị bong tróc hay gặp vấn đề nào đó không thể sử dụng, khóa thường có thêm mật mã hoặc khóa dự phòng. Hoặc trường hợp khóa thẻ từ bị gãy hay mất thẻ, chỉ cần bạn là chủ nhà thì không cần phải lo lắng, mọi thứ đều trở nên với các phương pháp dự phòng.

3. Các loại khóa cửa vân tay phổ biến

Các loại ổ khóa vân tay hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi loại cửa, đem lại nhiều tiện ích cũng như sự sang trọng, hiện đại cho không gian mà bạn muốn lắp đặt. 

Lắp đặt khóa vân tay cửa sắt 

Cửa sắt là một trong những loại cửa phổ biến nhất hiện nay nhờ chi phí rẻ, độ bền cao, dễ dàng trong thi công, lắp đặt. Do đó mà nhu cầu sử dụng khóa vân tay cửa sắt cũng tăng cao. Với các khu chung cư, cửa sắt là một trong những phương pháp để hạn chế cháy nổ. Cửa làm từ vật liệu chống cháy Eron, phần lõi làm từ các vật liệu cách nhiệt. 

Chính vì vậy mà để đảm bảo an ninh cho các căn hộ, hầu hết mọi nhà đều lắp đặt khóa vân tay. Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay cửa sắt phải kiểm tra độ rộng và độ dài của cửa để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Lắp đặt khóa vân tay cửa kính

Với những người yêu thích sự sáng tạo và không gian sang trọng thường sử dụng các loại cửa kính cho ngôi nhà. Đặc biệt với các công ty, hầu hết các phòng chuyên biệt đều được lắp đặt bằng cửa kính. Do đó mà thị trường khóa vân tay cửa kính trở nên sôi động trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. 

Cửa kính được chia làm nhiều loại như kính cường lực, cửa kính thủy lực,...Hầu hết các loại cửa kính có độ bền cao, chịu lực, đóng mở êm, cách âm và cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh, giúp ăn gian diện tích phòng. Lắp đặt khóa vân tay cửa kính là lựa chọn tối ưu và thông minh cho mọi không gian.

khóa vân tay cửa kính EUlock


Lắp 
khóa vân tay cửa kính là lựa chọn thông minh cho văn phòng

Các loại khóa vân tay cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay là khóa vân tay Yale YDG 43, khóa vân tay Samsung SHS – G517XMK,...

Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm 

Cửa nhôm là lại cửa thông dụng trong thiết kế nội thất hiện nay. Khóa vân tay cửa nhôm hiện đang được người dùng trong nước ưa chuộng. Hầu hết các khóa vân tay cửa nhôm đều có thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng, đơn giản theo các xu hướng hiện đại, phù hợp nội thất của ngôi nhà. 

Trong các loại cửa thì cửa nhôm là loại cửa có đố cửa nhỏ nhất, vì vậy việc lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm thường không dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, khóa cửa nhôm Xingfa là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được người tiêu dùng lựa chọn. Các khóa vân tay cửa nhôm Xingfa không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có tuổi thọ lâu đời và tính năng bảo mật hiệu quả. 

4. Có nên lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn không? 

Hầu hết các khách sạn từ 3 đến 5 đều lắp đặt khóa thẻ từ. Tuy nhiên, mục đích sử dụng khóa thẻ từ khách sạn phần lớn là trang bị thêm sự tiện nghi cho căn phòng chứ chưa sử dụng với mục đích quản lý. Vậy có nên lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn hay không? Lợi ích là gì? 

Không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng mà khóa thẻ từ khách sạn còn giúp cho công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn nên lắp khóa thẻ từ khách sạn để trải nghiệm hết những tính năng thông minh của dòng khóa cửa điện tử này.

Lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn mang đến nhiều tiện lợi cho khách lưu trú

Lắp đặt
 khóa thẻ từ khách sạn mang đến nhiều tiện lợi cho khách lưu trú

Những ưu điểm khi lắp khóa thẻ từ khách sạn: 

 • Mang đến sự sang trọng, tinh tế, tiện nghi cho căn phòng, hơn hẳn các dòng khóa cơ thông thường khác.
 • Vấn đề an ninh, an toàn về người và tài sản cho khách lưu trữ đảm bảo hơn.
 • Tiết kiệm chi phí thay chìa khóa trong trường hợp khách làm mất chìa như đối với các ổ khóa cơ.
 • Các khóa thẻ từ khách sạn cho phép tra cứu lịch sử số lần mở cửa, thời gian mở cửa của từng phòng trong trường hợp cần kiểm tra thông tin. 
 • Thuận tiện cho nhân viên dọn phòng hay nhân viên quản lý với một thẻ master cho phép mở được tất cả các phòng khách sạn.

5. Giới thiệu 3 loại khóa cửa vân giá rẻ đáng mua nhất hiện nay 

Sự năng động trên thị trường khóa cửa thông minh hiện nay đã cho ra đời không ít những thương hiệu khóa cửa khách nhau khiến người dùng không biết nên lựa chọn loại nào. Dưới đây là 3 loại khóa vân tay giá rẻ, được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bạn có thể tham khảo.

Khóa vân tay Samsung 

Samsung là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời với các dòng khóa cửa thông minh được người dùng tin tưởng. Các dòng khóa vân tay Samsung thu hút người tiêu dùng nhờ những ưu điểm sau: 

 • Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, nhận diện dấu vân tay trong vài giây, tích hợp các tính năng đóng mở cửa tự động.
 • Kiểu dáng hiện đại, đa dạng, dễ dàng sử dụng.
 • Sử dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ cao, độ bảo mật tuyệt đối.
 • Khóa vân tay Samsung cho phép mở khóa bằng dấu vân tay kết hợp với mở bằng điện thoại hoặc mật mã số, chìa khóa cơ, phòng trường hợp sự cố có thể xảy ra.
 • Khóa vân tay Samsung hiện là một trong số dòng khóa vân tay giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Khóa vân tay Yale 

Yale là một trong những thương hiệu của Mỹ về sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh nổi danh toàn cầu. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, tích hợp nhiều tiện ích cho người sử dụng, khóa vân tay Yale đã trở thành giải pháp an toàn mà nhiều người tìm đến cho ngôi nhà của mình.

Khóa vân tay Yale là dòng khóa cửa điện tử giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Khóa vân tay Yale
 là dòng khóa cửa điện tử giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Những ưu điểm của khóa vân tay Yale:

 • Độ bền cao, khả năng chống chịu với các điều kiện khác nhau của môi trường tự nhiên, thích hợp với cả khóa ngoài trời và khóa trong nhà.
 • Khả năng nhận diện dấu vân tay nhanh chóng, độ bảo mật cao. 
 • Tuổi thọ của pin cao, hoạt động ổn định kể cả khi mất điện và tiết kiệm điện tối ưu.
 • Tích hợp các tính năng như báo động khi có biểu hiện đột nhập, khả năng chống cháy,...

Khóa vân tay Hafele 

Nhắc tới các dòng khóa vân tay giá rẻ thì bạn không thể bỏ qua khóa vân tay HafeleKhóa vân tay Hafele có nhiều ưu điểm dành cho người dùng như:

 • Quản lý lịch sử đóng mở khóa, thời gian mở cửa thông qua phần mềm.
 • Hệ thống báo động trong trường hợp cấp bách.
 • Độ bảo mật cao, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.
 • Là dòng khóa vân tay cao cấp nhưng có giá cả phải chăng với mọi đối tượng.
 • Thích hợp với mọi loại cửa và nội thất không gian lắp đặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ khách sạn hay mong muốn sở hữu một dòng khóa cửa điện tử thông minh chất lượng thì công ty chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến các loại khóa vân tay giá rẻ của các thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay, đảm bảo khách hàng sở hữu được những thiết bị chất lượng, hiện đại, hợp xu hướng cùng dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt nhất.

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng