Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Máy đo thân nhiệt & xịt khuẩn

Máy đo thân nhiệtmáy xịt khuẩn là những thiết bị đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc thường xuyên kiểm tra thân nhiệt cũng như sát khuẩn là rất quan trọng. Đây cũng là phương án phòng chống dịch an toàn, tiết kiệm hàng đầu hiện nay..

Đáp ứng nhu cầu đó, Viễn Thông Đăng Khôi đã triển khai phân phối các dòng máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn cao cấp, chính hãng, chất lượng, góp phần chung tay cùng cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn có thể liên hệ Viễn Thông Đăng Khôi để được tư vấn, đặt mua với mức giá ưu đãi nhất. Hotline: 0933.887.995 - 0934.11.22.55.

Sắp xếp:
Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn K9 Pro Plus
-47%
 • Đo thân nhiệt bằng hồng ngoại
 • 3 chế độ xịt khuẩn hữu ích
Liên hệđ
đ
Máy đo thân nhiệt trán và xịt khuẩn tự động F12
-33%
 • Đo thân nhiệt từ xa
 • Phun khử khuẩn tự động
Liên hệđ
đ
Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn K9 Pro Dual
-37%
 • Đo thân nhiệt tay, đo trán
 • Xịt khuẩn cảm ứng tự động
Liên hệđ
đ
Máy đo thân nhiệt và khử khuẩn K10 Pro
-27%
 • Máy đo thân nhiệt
 • Rửa tay tự động
Liên hệđ
đ
Máy Khử Mùi Diệt Khuẩn Không Khí
-28%
 • Thiết kế nhỏ gọn, di động
 • Diệt khuẩn sạch đến 99%
Liên hệđ
đ
Dung dịch Nano bạc Unitech can 5 lít
-42%
 • Dung dịch diệt khuẩn chuyên sâu
 • Có giấy kiểm định chất lượng
Liên hệđ
đ
Bộ kit test nhanh Humasis
-21%
 • Bộ kit được Bộ Y Tế cấp phép
 • Dễ sử dụng, tỷ lệ chính xác cao
Liên hệđ
đ
Máy phun xịt khuẩn Nano cồn K6X
-48%
 • Súng xịt khuẩn sạc pin di động
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng
Liên hệđ
đ
Máy đo thân nhiệt xịt khuẩn V19Pro-VN tự động có tiếng Việt
-25%
 • Đo thân nhiệt và xịt khuẩn tay
 • Có tiếng Việt, dễ sử dụng
Liên hệđ
đ
Súng phun xịt khuẩn Nano K5
-51%
 • Thiết bị khử khuẩn, diệt virus
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Liên hệđ
đ
Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn V18 Pro
 • Đo thân nhiệt bằng hồng ngoại
 • Phun dung dịch rửa tay tự động
Liên hệđ
Dung dịch Nano bạc Shinogen can 5 lít
-42%
 • Dung dịch rửa tay diệt khuẩn
 • Có giấy kiểm định chất lượng
Liên hệđ
đ
Máy xịt khuẩn Nano G7Pro
-22%
 • Máy phun khử trùng, diệt khuẩn
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
Liên hệđ
đ
Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 và nhịp tim, chỉ số PI Jumper JPD-500D
-32%
 • Máy đo nồng độ oxy máu SPO2
 • Kết hợp theo dõi nhịp tim
Liên hệđ
đ
Kính chắn giọt bắn
-33%
 • Kính chắn giọt bắn phòng Covid
 • Ngăn ngừa bụi và vi khuẩn
Liên hệđ
đ
Bộ đồ bảo hộ y tế 7 món
-25%
 • Bộ đồ bảo hộ 7 món
 • Ngăn ngừa virus, bụi mịn
Liên hệđ
đ
Bộ đồ bảo hộ y tế 4 món
-33%
 • Freesize phù hợp mọi vóc dáng
 • Bảo vệ tuyệt đối trong mùa dịch
Liên hệđ
đ
Khẩu trang y tế 4 lớp
-60%
 • Lọc khuẩn và chống bụi cực tốt.
 • Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.
Liên hệđ
đ
Khẩu trang y tế N95
-25%
 • Khẩu trang 5 lớp
 • kháng khuẩn, chống bụi mịn
Liên hệđ
đ

4.21/5 trong 14 đánh giá

Công dụng của máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn

Có rất nhiều lý do để đầu tư và trang bị máy đo thân nhiệt xịt khuẩn trong thời điểm hiện tại. Nổi bật trong đó là những công dụng, tính năng cũng như sự hữu ích mà những thiết bị này mang lại cho người dùng sau đây:

Máy đo thân nhiệt từ xa, độ chính xác cao, phát cảnh báo tự động

Được trang bị cảm biến hồng ngoại nên các thiết bị đo thân nhiệt hiện đại có khả năng đo thân nhiệt từ khoảng cách 5 - 10cm. Sau 5 giây thì hiển thị kết quả trên màn hình thông tin với độ sai số cực nhỏ. Đặc biệt, khi nhiệt độ cơ thể người được đo cao quá mức bình thường thì máy sẽ phát cảnh báo bằng âm thanh và còi báo động.

Đo thân nhiệt kết hợp xịt khuẩn tự động, tiện lợi và an toàn

Đối với những thiết bị đo thân nhiệt 2 trong 1 như K9 Pro Plus thì ngoài đo thân nhiệt, còn có tính năng rửa tay sát khuẩn. Theo đó, máy được trang bị bình chứa có thể tích 1000 - 1200ml, dùng để chứa dung dịch sát khuẩn. Khi người dùng đặt tay phía dưới bộ phận cảm biến thì máy xịt rửa tay cảm ứng sẽ tự động kích hoạt 1 trong 3 chế độ xịt khuẩn (phun sương, chảy giọt và xịt bọt).

Máy đo nhiệt độ tự động từ xa kết hợp xịt rửa tay vô cùng tiện lợi và an toàn

Máy đo nhiệt độ tự động từ xa kết hợp xịt rửa tay vô cùng tiện lợi và an toàn

Máy phun cồn sát khuẩn hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả tối ưu

Máy xịt khử khuẩn với khả năng diệt khuẩn tối ưu, tiêu diệt được hàng trăm loại vi khuẩn khác nhau trong không khí cũng là thiết bị nên đầu tư lúc này. Thiết bị được trang bị máy bơm không khí áp suất cao. Kết hợp với công nghệ phun áp suất âm nên có khả năng phun các hạt Nano siêu mịn với khoảng cách 1 - 2m. 

Người dùng có thể dùng máy để phun xịt không khí trong nhà, nơi làm việc. Đặc biệt, có thể phun khử khuẩn vật dụng, đồ dùng hàng ngày, thậm chí là bề mặt cơ thể. Cấu tạo nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, hiệu suất cao nên đây là máy diệt khuẩn được đánh giá là tiện lợi và an toàn. 

Máy xịt khuẩn kết hợp tạo ẩm không khí và chăm sóc sức khỏe

Không đơn thuần là máy diệt khuẩn không khí, người dùng có thể sử dụng thiết bị này như một máy tạo ẩm hoặc máy xông. Đơn cử như súng phun xịt khuẩn Nano cồn K6X. Tùy mục đích sử dụng mà người dùng thay thế dung dịch cồn sát khuẩn bằng nước lọc, tinh dầu,… Và sử dụng máy để tạo độ ẩm cho không khí trong nhà. Hoặc xông mặt, mũi, miệng để nâng cao sức khỏe. 

Máy xịt khuẩn cầm tay kết hợp phun sương tạo khuẩn

Máy xịt khuẩn cầm tay kết hợp phun sương diệt khuẩn trong không khí

Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn tiện lợi, an toàn, tiết kiệm

Có thể khác nhau về kiểu dáng, tính năng, nhưng điểm chung của các thiết bị đo thân nhiệt và xịt khuẩn hiện nay là tiện lợi, an toàn và tiết kiệm. Đối với máy đo thân nhiệt và rửa tay tự động thì sẽ hạn chế được sự tiếp xúc gần giữa người với người. Đồng thời, giảm thiểu nguồn nhân lực cho việc bố trí nhân viên thực hiện công tác đo thân nhiệt và rửa tay xịt khuẩn cho mọi người.

Đối với dòng máy xịt khuẩn, người dùng có thể mang bên người để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, nhất là ở những nơi công cộng, tập trung đông người. Việc phun xịt khuẩn lên cơ thể, quần áo, bề mặt vật dụng sẽ giúp sát khuẩn 99.9% vi khuẩn trong không khí. Từ đó hạn chế được nguy cơ tiếp xúc và nhiễm virus, đặc biệt là virus Sars-Cov-2.

Thiết bị hữu ích trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đang là nỗi ám ảnh của nhân loại. Tại Việt Nam, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khó lường. Công tác phòng chống dịch đã và đang được triển khai, hoạt động “hết công suất”. Các cơ sở y tế luôn trong tình trạng quá tải, nhân viên y tế luôn trong trạng thái làm việc hết khả năng có thể. 

Và việc đầu tư máy đo thân nhiệt, máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng và máy diệt khuẩn không khí được cho là cấp bách và cần thiết. Bởi những thiết bị này giúp giảm thiểu nguồn nhân lực cũng chi tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt, hạn chế được sự tiếp xúc gần, từ đó, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo trong quá trình triển khai các hoạt động lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin ngừa Covid-19,…

Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn là sản phẩm hữu ích

Máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn là sản phẩm hữu ích trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Top 2 máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn thịnh hành nhất hiện nay

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn giải pháp trang bị máy đo thân nhiệt từ xa bằng hồng ngoại và máy xịt khuẩn để đảm bảo an toàn cho môi trường sống và làm việc. Trong số đó, máy đo thân nhiệt và xịt khuẩn K9 Pro Plus cùng súng phun khử khuẩn Nano K6X là 2 thiết bị được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay. 

Máy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt K9 Pro Plus

Máy đo thân nhiệt và phun khử khuẩn K9 Pro Plus mang thiết kế hiện đại và thuận tiện trong việc lắp đặt. Có thể bố trí máy trên bàn, treo tường hoặc gắn vào chân đế hình tam giác đều được. Máy tích hợp hai chức năng là đo thân nhiệt từ xa và rửa tay sát khuẩn tự động. Cả hai tính năng này đều đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. 

Cách sử dụng máy đo thân nhiệt xịt khuẩn K9 Pro Plus cực kỳ đơn giản. Chỉ cần lắp máy vào vị trí thích hợp, cắm máy vào nguồn điện, tùy chọn ngôn ngữ (tiếng Việt), cài đặt nhiệt độ đo (nhiệt độ C hoặc nhiệt độ F), đổ dung dịch sát khuẩn vào bình chứa, tùy chỉnh chế độ phun xịt (phun sương, chảy giọt và xịt bọt) là có thể bắt đầu sử dụng máy.

Từ khoảng cách 5 - 10cm, nhiệt kế hồng ngoại trên máy có thể đo được thân nhiệt của người dùng. Nhiệt độ hiển thị trên màn hình kích thước lớn, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy. Nếu nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép, máy phát tín hiệu cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh.

Đối với tính năng rửa tay sát khuẩn, người dùng chỉ cần đặt tay vào đúng vị trí cảm biến trên máy xịt cồn tự động. Lúc này, máy sẽ kích hoạt chế độ rửa tay đã cài đặt trước đó một cách tiện lợi, sạch sẽ và an toàn. 

K9 Pro Plus cung cấp 2 tính năng là đo thân nhiệt từ xa và rửa tay sát khuẩn tự động

K9 Pro Plus cung cấp 2 tính năng là đo thân nhiệt từ xa và rửa tay sát khuẩn tự động

Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K6X 

Súng phun xịt khuẩn cầm tay Nano K6X máy xịt khuẩn mini, đồng thời cũng là máy tạo ẩm, khử mùi hiệu quả cao. Cấu tạo hiện đại cùng công nghệ thông minh, máy có khả năng diệt khuẩn tối ưu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Theo đó, máy phun sương khuẩn cầm tay K6X luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định dòng khí phun, ngay cả ở khoảng cách 2m. Bởi máy được trang bị máy bơm không khí áp suất cao, bộ xử lý lõi kép và được nguyên tử hóa đầu phun Nano.

Ngoài ra, thiết kế dạng sạc pin di động cùng dung lượng pin lớn (2600 mAh) nên người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian dài và không phải lo lắng về vấn đề cắm sạc.

Cách sử dụng máy diệt khuẩn không khí K6X cực kỳ đơn giản. Đầu tiên, đảm bảo máy trong tình trạng còn pin (nếu hết pin thì phải cắm sạc). Sau đó cho dung dịch sát khuẩn vào bình chứa rồi điều chỉnh núm vặn để chọn chế độ phun mạnh/yếu. Có thể phun xịt ra ngoài không khí, trên bề mặt đồ vật, trên bề mặt cơ thể. Nhờ thiết kế cầm tay và khoảng cách xịt khuẩn xa mà máy có khả năng diệt khuẩn hiệu quả trong mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp, chật chội.

Ngoài vai trò là máy phun sương khử khuẩn, K6X còn là một thiết bị tạo độ ẩm hoặc chăm sóc sức khỏe tiện dụng. Người dùng có thể thay thế dung dịch trong bình chứa để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.  Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng máy để phun xịt hóa chất, dung môi, xăng dầu,…

K6X vừa là máy xịt khuẩn cầm tay, vừa là thiết bị phun sương tạo độ ẩm không khí

K6X vừa là máy xịt khuẩn cầm tay, vừa là thiết bị phun sương tạo độ ẩm không khí 

Địa chỉ cung cấp máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn giá tốt, chính hãng

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của máy đo thân nhiệt và máy xịt khuẩn. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá máy đo thân nhiệt từ xa và các dòng máy diệt khuẩn không khí cầm tay, có thể liên hệ với Viễn thông Đăng Khôi.

Công ty chúng tôi hiện phân phối các sản phẩm máy xịt khuẩn, máy đo thân nhiệt giá rẻ, đặc biệt là hai thiết bị máy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt K9 Pro Plus cùng súng phun xịt khuẩn Nano cồn K6X. Đây cũng là những gợi ý thiết thực nếu Quý vị đang tìm kiếm những dòng máy đo thân nhiệt Covid-19 hay máy khử khuẩn nhỏ gọn, tiện lợi.

Máy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt K9 Pro Plus

Máy rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt K9 Pro Plus

Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K6X

Súng xịt khử khuẩn cầm tay Nano K6X

Tất cả các sản phẩm này đều là hàng chính hãng với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Cam kết hàng nguyên tem và nhãn mác, được bảo hành lâu dài. 

Mọi nhu cầu đầu tư và trang bị cho nhà ở, văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện, cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán café, sân bay, bến xe,… vui lòng liên hệ với Viễn Thông Đăng Khôi chúng tôi qua các thông tin bên dưới. Bộ phận tư vấn viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể để khách hàng đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. 

 • Hotline: 0933.887.995 - 0934.11.22.55
 • Email: vienthongdangkhoi@gmail.com
 • Website: https://vienthongdangkhoi.com/
 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng