Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Nạp mực máy in

Nạp mực máy in là dịch vụ đêm lại rất nhiều lợi ích cho người dùng máy in, khi hết mực chỉ cần cuộc gọi điện thoại nhân viên kỹ thuật đến tận nơi nạp mực trong vòng chưa đậy 30 phút với chi phí 80.000 ngàn đồng. Có thể nói nạp mực máy in giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí, không cần phải thay mới hộp mực có giá cao hơn nhiều lần nhưng chất lượng tương đương và không làm hư hỏng thiết bị hay linh kiện của máy in. Bên cạch đó nạp mực in tiết kiệm thời gian rất nhiều hay tránh những xự cố khi phải chở máy in đến nơi nạp mực in, vì vậy nạp mực máy in tận nơi được xem là sự lựa chọn hầu hết của người dùng hiện nay.

nạp mực máy in


Nạp mực máy in tại các nơi sau

Cam kết nạp mực máy in tốt nhất

Để có dịch vụ nạp mực máy in tốt nhất, làm hài lòng quý khách chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu như kiểm tra thật kỹ các lổi và các linh kiện hộp mực in trước khi nạp mực in, chọn sản phẩm phôi mực máy in chất lượng tương thích vơí từng loại máy in, thêm vào đó khi thực hiện nạp mực máy in phải tuân thủ như vệ sinh sạch sẽ các thiết bị linh kiện, bỏ hết mực thừa rồi mới tiến hành nạp mực. kiểm tra kết nối máy in với máy tính hay hệ thống mạng luôn đảm bảo trình trạng kết nối ổn định, loại trừ các lỗi làm máy in bị offline, máy in bị kẹt giấy.

Sau khi nạp mực máy in chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất

 Bản in rỏ ràng sạch đẹp trong từng nét chữ

- Bản in không bị lem hay có những nót chấm li ti trên giấy

- Khi bị sọc chạy ngang, dọc trong văn bản

- Thơi gian phai mực lâu trên tài liệu được in ấn

- Đúng trọng lượng, ít mực thải để đảm bảo tuổi thọ máy in

- Số lượng bản in khi nạp mực bằng 95% so với hộp mực mới

nap muc may in.jpg


Nạp mực máy in bao gồm các linh kiện cấu tạo thành hộp mực

Vỏ hộp mực máy in

Vỏ hộp mực nơi chưa tất cả các kinh kiện để tạo thành hợp mực và nơi đựng mực in , mực thải ra trong quá trình sử dụng. Thông trường vỏ hộp mực chỉ được sử dụng từ 3-5 lần sau khi nạp mực máy in lại thay mới. Đối với loại máy in khác nhau vỏ hộp mực còn gắn chíp để máy in nhận dạng được hộp mực cũng như đêm được số trang in trong thời gian sử dụng. 

cartridge.jpg

Trực cao su

Trục cao su có  tác dụng làm giá đỡ và cuống giấy đưa lên Drum( Trống), bộ phận này ít xay ra sự cố hư hỏng, khi bộ phận này hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng kẹt giấy, bản in đen 1 nửa, một góc, hoặc đen từng vết theo tuần hoàn, cũng có thể cả bản in, nếu như trong quá trình in ấn hay nạp mực máy in có những vật cứng cuốn vào như kim kẹp giấy thì bộ phận này thường bị hư hỏng.

 truc cao su

Thanh Drum

Trống (Drum) :Linh kiện này có tác dụng quan trọng đến bản in, bản in có chất lượng hay không phù thuộc nhiều trong Drum, thông thường Drum được thay mới sau khi nạp mực máy in từ 3-4 lần . Nguyên tắc hoạt động của Drum là nhận tín hiệu từ máy (hoặc trục từ) từ dữ liệu bản in trong máy tính và in lên giấy khi nó chạy qua, chúng ta hạn chế những vật cứng tác động lên thanh drum đễ làm bị trầy xước, khi đó bản in bị lổi và không đạt chất lượng

 thanh drum nap muc may in

Trụ từ

Trục từ đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc hoạt động của hộp mực máy in có tác dụng hút mực từ hộp mực lên và cán vào drum về cơ bản trục này ít khi bị lỗi, mặc dù có thể bị trầy xước hoặc mòn...đều có thể vẫn tái sử dụng bình thường, trục từ giống như cục nap châm và luôn làm cho mực đều khi trước khi in trên giấy.

nap muc may in truc tu.jpg

 

Gạt mực

Gồm có hai loại gạt lớn và gạt nhỏ, có nhiệm vụ gạt mực thừa từ Drum vào khay chứa mực thừa của máy, nếu thấy bản in có vết sọc kẻ từ trên xuống (kẻ nhỏ, thanh) thì do lưỡi gạt bị mẻ hoặc mòn hoặc cũng do gạt gây ra các vệt đen nằm ngang bản in.  Gạt nhỏ khi trục từ quay sẽ hút mực lên để cán vào Trống (Drum), tuy nhiên khi hút sẽ hút rất nhiều khi đó bản in sẽ rất đậm, thậm chí đen cả bảng, vấn đề đặt ra là cần có một linh kiện, thiết bị giữ lại mực chỉ cho trục từ "hút" lên một lượng mực vừa đủ cần thiết cho bản in. Đây là bộ gạt rất quan trong trong linh kiện hộp mực tạo nên bản in đẹp hay xấu cho mỗi lần nạp mực máy in trong quá trình sử dụng.


 nap muc may in gat


Các bước chuẩn bị và thực hiện nap mực máy in

Với khách hàng sự chất lượng trong từng bản in chính là thước đo hiệu quả của sự công tác với nhau. Hạn chế tối đa những xự cố trong quá trình in để đêm lại dịch vu tốt nhất chính là điều công ty luôn hướng đến để thỏa mãn nhu yêu cầu từ quý khách hàng. Nắm được vần đề này dịch vụ nạp mực máy in của Đăng Khôi khi nạp mực phải chuẩn bị và thực hiện theo quy trình như sau.

- Các dụng cụ cần thiết khi nạp mực in như kèm, toa vít, mở, khăn giấy
- Thử in test trước để tìm nguyên nhân trước khi nạp mực in
- Kiểm tra thiết bị hay linh kiện cần thay thế nếu có
- Chọn loại mực in tương thích với tứng loại máy in để trách trường hợp mực sau khi nap mực máy in không chất lượng và bản in không đạt được hiệu quả
- Tháo hết linh kiện hộp mực in và sắp sép cho chúng không bị trầy xước
- Đổ bỏ hết mực thừa trong hộp mực ra
- Dùng bơm xịt chuyên dụng xịt hết những hạt mực bám vào linh kiện
- Quá trình nạp mực in được đổ vào
- Làm vệ sinh máy in cho sạch
- Gắn hộp mực và in test để kiểm tra kết quả

- Ghi vào phiếu theo dõi thời gian nạp mực máy in và số lần thực hiện cũng như linh kiện được thay thế nhằm giúp cho việc quả lý hộp mực hiệu quả và rỏ ràng. Tránh trường hợp nhằm lẩn khi thực hiện lặp lại để đêm lại chi phí thấp nhất cho khách hàng.

 nạp mực máy in 3


Tại sao chọn nạp mực máy in

Ưu điểm

Với lợi ích của việc nạp mực máy in người sử dụng nào cũng nhìn thấy rỏ như tiết kiệm chi phí so với việc mua mực mới rất lớn, với việc khi công ty in ấn nhiều thì việc khi sử dụng mực mới là điều càn phải suy nghỉ tới khi giá mực mới cáo gấp nhiều lần so mực nạp. Linh kiện mổi khi hư hỏng không thay thế mà phải mua trọn bộ hộp mực.  Một lợi ích khác nữa được hỗ trợ miễn phí khi xử lý xự cố trong in ấn như kẹt giấy, máy tính không kết nối được với máy in, các chức năng thông dụng để sữ dụng hiệu quả đối với in, cách in tiết kiêm mực, in hai mặt, chọn bản in. Vì vậy nạp mực máy in tân nơi chính là giải pháp mà hầu hết mọi người lựa chọn ngày nay

Khuyết điểm

Đối với nhiều dòng máy in có giá trị cao, hay dòng máy in màu đòi hỏi bảnin chất lượng nhất thì việc nạp mực máy in không phải là lưa chọn sáng suốt. Hầu hết các nhà sản xuất máy in họ luôn khuyến cáo khi máy in hết mực sữ dụng mực mới chính hãng, mực in không bị đổ ra ngoài, đảm bảo tuổi thọ cho may in cao hơn, chất lượng bản in tốt hơn. Đặt biệt giá thành cho mực mới giá rất cao năng cao chi phí trong hoạt động kinh doanh.

nap muc may in 4


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi !

Địa chỉ liên hệ nạp mực máy in

Công Ty Viễn Thông Nguyên Khôi
26/3 Đường Số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

nạp mực máy in 2.jpg

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng