Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Dịch vụ máy tính tại nhà

Sửa máy tính tại nhà là một dịch vụ chuyên nghiệp của  Công ty Viễn Thông Đăng Khôi với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực máy tính. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy tính tại nhà cho cá nhân, gia đình, tổ chức hay doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất. Trong quá trình sử dụng máy tính bị "bệnh" hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0933 887 995, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giúp bạn khác phục một cách nhanh chống và hiệu quả.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty viễn thông Đăng Khôi:

Sửa máy tính tại nhà với các lỗi thường gặp như sau


Trong quá trình sử dụng máy tính ít nhiều bạn gặp một số lổi mà đôi khi tự mình không thể khắc phục sửa máy tính được, các lổi thường xảy ra do virus tấn công, các bản  update windows không tự động cập nhật hay các lỗi do chính hệ điều hành phát sinh trong thời gian sử dụng và do tác động trực tiếp hay gián tiếp từ người sử dụng môi trường xung quanh tạo nên nhưng nguyên nhân làm cho máy tính của bạn hoạt động kém hiệu quả với một số lỗi thường gặp được dịch vụ sửa máy tính tại nhà mô tả như sau.

  • Windows bị lỗi sau một thời gian sử dụng do tác động từ các file của hệ thống
  • Các file dự liệu khi mở ra chạy rất chậm chạm
  • Máy tính bị nhiễm virus từ internet hay dữ liệu khi chia sẽ và dùng chung
  • Lỗi khi máy tính khổi động lên chậm phải mất thời gian khá lâu mới vào được hệ điều hành
  • Máy tính tự khởi động lại trong lúc đang sử dụng trường hợp thường làm mất dữ liệu một cách đột không do không lưu lại kiệp thời
  • Không khởi động được máy tính
  • Máy tính không nhận được than Ram
  • Không kết nối và truy cập được internet
  • Các lỗi liên quan đến mailbord, cpu và phần cứng liên quan
 sua may tinh tai nha.jpg

Sửa máy tính tại nhà với dịch vụ tốt nhất


Được tư vấn một cách rỏ ràng về cách sửa máy tính tại nhà của bạn, cho khách biết trình trạng lỗi xảy xa, cách giải quyết phần mền hay phần cứng và trình trạng của sửa máy tính sau khi khắc phục. Trường hợp thay linh kiện giá linh kiện phải được báo giá với sự chấp thuận của quý khách sau đó mới tiến hành thực hiện

Cùng với đội nghũ kỹ thuật nhanh lẹ với chuyên môn tốt nhất về sửa máy tính tại nhà làm việc cẩn trọng chính là một ưu điểm của công ty Đăng Khôi khi nhận thực hiện dịch vụ sủa máy tính  tại nhà. Bằng những kinh nghiệm vốn có của mình trước khi bắt đầu thực hiện sửa máy tính các em đánh giá trình trạng lỗi và đưa ra hướng xử lý tốt

Đảm bảo an toàn dữ liệu là nhiệm vụ tối quan trọng bật nhất đối với người dùng, rất nhiều khách hàng lưu lại những dữ liệu vô cùng quan trọng trong ổ cứng vì vậy chúng tôi luôn hướng dẫn copy dữ liệu ra usb hay ổ cứng di động khác đễ lưu trữ nhằm tránh trường hợp rủi ro mất dữ liệu xảy ra.Sửa máy tính tại nhà của Đăng Khôi luôn đêm lại tốt nhất cho quý khách.

sua may tinh tai nha gia re.jpg
 

Lợi ích của dịch vụ sửa máy tính tại nhà


Sửa máy tính tại nhà đêm đến cho quý khách rất nhiều lợi ích và thuận tiện, chỉ cần cuộc gọi điện thoại sẽ có nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm đến tận nơi khắc phục sự cố để sửa  máy tính của bạn. Quý khách tiết kiệm được thời gian di chuyển máy tính cồng kềnh và hạn chế rủi ro hư hỏng phần cứng trong lúc vẩn chuyển, không phải ngồi chờ đợi hàng giờ tại trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà.

Chế độ bảo hành được áp dụng cho tất cả các sửa máy tính với dịch vụ sửa máy tính tại nhà 6 tháng, đối với các trường hợp đơn giản về phần mềm chúng tôi hổ trợ từ xa qua teamviewer một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn ý thức về chất lượng dịch vụ tốt nhất của mình không để khách hàng nào bận tâm hay phàn nàng về tính chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa máy tínhcủa công ty Đăng Khôi.

Thời gian sửa máy tính tại nhà rất linh động, chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 -22h trong ngày, nên các bạn rất chủ động thời gian và dàn xép công việc thuận tiện nhất.

 sua may tinh tai nha uy tin.jpg

Cam kết của công ty Đăng Khôi khi sửa máy tính tại nhà


Chúng tôi cam kết tất cả dữ liệu sau khi sửa máy tính tại nhà không bị mất, không tự ý tháo gở bỏ tem bào hành mà chưa được sự đồng ý từ quý khách, tất cả linh kiện máy tính, laptop còn nguyên vẹn trong quá trình sửa chữa. Sau khi sửa máy tính tại nhà hoành thành nếu quý khách không hài lòng về phong cách làm việc của nhân viên hay không đáp ứng được yêu cầu công việc có quyền từ chối thanh toàn cho chúng tôi. Tất cả các lổi phần cứng do nhân viên sừa máy tính gây ra đều được chúng tôi đền bù phù hợp theo sự thỏa thuận của hai bên.

sua may tinh tai nha chat luong.JPG
 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng