Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Bật mí địa chỉ lắp đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh uy tín

Bật mí địa chỉ lắp đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh uy tín

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm được nhiều người ở Tây Ninh tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Với những tính năng ưu việt, cùng những lợi ích mà thiết bị mang lại, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp và gia công, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng thông thái cần phải có sự lựa chọn thông minh để sở hữu một bộ sản phẩm chất lượng, phù hợp mục đích sử dụng của bản thân.

1. Điểm qua vài nét nổi bật về tỉnh Tây Ninh 

Tây Ninh là tỉnh nối liền giữa thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia. Tây Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam nước ta, thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây được xem là cửa ngõ quốc tế quan trọng, nơi giao thương giữa ba nước Đông Dương là Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Hơn nữa, đây cũng là nơi giao lưu buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Nhà máy điện năng lượng mặt trời Hồ Dầu Tiếng - Phước Hòa, Tây Ninh
Nhà máy điện năng lượng mặt trời Hồ Dầu Tiếng - Phước Hòa, Tây Ninh

Không chỉ thương mại phát triển mà tỉnh Tây Ninh được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cả về nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. 

Với tiềm năng và lợi thế sẵn có, ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, các ngành và các huyện có liên quan hiện nay đang tích cực triển khai và thực hiện dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời tại các khu vực bán ngập hồ Dầu Tiếng - Phước Hòa. Đây là một sự án tiên phong, có quy mô và vốn đầu tư lớn, góp phần vào việc đảm bảo an ninh điện quốc gia và cung cấp điện năng sinh hoạt trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, nhà máy còn góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương và là điểm đến thú vị thu hút khách du lịch trong nước.

Từ những lợi ích thiết thực sau xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời hồ Dầu Tiếng, ban lãnh đạo tỉnh đã khuyến khích người dân ứng dụng năng lượng mặt trời trong sinh hoạt gia đình và sản xuất. Đặc biệt là đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh được lựa chọn cho giải pháp chiếu sáng trong nhà, lối đi, sân vườn, khu du lịch và các tuyến đường giao thông.

2. Các bộ phận hợp thành một hệ thống đèn năng lượng mặt trời 

Tại các cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh, khi cung cấp hệ thống hay nhận lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ cung cấp gồm đầy đủ các bộ phận như sau: 

Các tấm pin năng lượng mặt trời 

Pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống vì đây chính là nhà máy sản xuất điện cho đèn hoạt động. Cấu tạo của pin gồm các tế bào quang điện có chứa một số lượng lớn các điốt quang làm nhiệm vụ biến đổi các hạt proton thành dòng năng lượng điện. 

Pin được lắp đặt làm sao hứng được tối đa nguồn ánh sáng của mặt trời. Các tinh thể Silic là vật liệu chính tạo ra tấm pin để hấp thụ quang năng của ánh sáng bao gồm đơn tinh thể, đa tinh thể và dải silic phiến mỏng. Pin có tuổi thọ khá cao. Nhiều tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến 20 năm, thiết kế gọn nhẹ nên nhiều người ứng dụng để thắp sáng đèn đường, sân vườn. Số lượng và kích thước của pin sẽ quyết định cường độ dòng điện của đèn năng lượng mặt trời. 

Nên chọn nơi không có bóng râm để lắp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh
Nên chọn nơi không có bóng râm để lắp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Khi lắp pin cần cân chỉnh vị trí sao cho pin không bị che khuất bởi cây cối hoặc các vật dụng khác hoặc vị trí có các loại đèn cao thế để việc sạc pin và hoạt động của đèn ổn định.

Bóng đèn chip led cao cấp sử dụng năng lượng mặt trời 

Bất kể hệ thống đèn năng lượng mặt trời nào thì cũng không thể thiếu bóng đèn. Các bóng đèn năng lượng mặt trời được sản xuất là các chip cao cấp có độ bền cao, nhờ đó mà đèn năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao hơn hẳn các loại đèn thông thường. Nhiều hệ thống có tuổi thọ lên đến 50000 giờ thắp sáng liên tục, đây là điều mà chỉ có đèn năng lượng mặt trời làm được. 

Sử dụng bóng đèn led năng lượng mặt trời ở Tây Ninh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối chi phí lắp đặt, thay mới, sửa chữa và thay mới đèn. Đèn cũng có ánh sáng dịu nhẹ, an toàn cho mắt người nhìn và tiết kiệm điện năng tối đa. Do đó, sử dụng đèn năng lượng mặt trời là cách hiệu quả để vừa bảo vệ mắt, vừa tiết kiệm chi phí.Tùy vào công suất và kích thước đèn mà sử dụng đèn với số lượng bóng khác nhau.  

Pin sạc dự trữ điện

Ban ngày ánh sáng mặt trời cung cấp cho pin nhưng dòng điện chỉ được sử dụng cho hệ thống vào ban đêm nên cần phải có bộ phận để lưu dòng điện ban ngày lại và phát ra cho đèn vào ban đêm. Do đó, nhiệm vụ chính của pin sạc là lưu trữ dòng điện được tạo ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời. Sau khi được sạc đầy khoảng 5 - 6 giờ thì có thể cung cấp cho đèn sáng liên tục trong vòng 3 đêm liên tiếp. 

Có nhiều chất liệu khác nhau dùng để sản xuất pin sạc nhưng hầu hết người dùng lựa chọn pin sạc với chất liệu Lithium vì có độ bền cao lại không bị chai theo thời gian, đảm bảo đèn hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng. Với các tính năng tự động và tự ngắt điện khi pin sạc đầy nên đảm bảo không có hiện tượng pin quá tải điện gây nguy hiểm cho con người.

Bộ phận điều khiển từ xa 

Không phải tất cả các sản phẩm đều có hỗ trợ thiết bị điều khiển từ xa mà chỉ có một vài loại đèn có sử dụng tính năng này. Nhiều thiết bị có sử dụng bộ điều khiển từ xa ở khoảng cách tối đa lên đến 10m cho phép người sử dụng có thể chủ động hơn trong việc thắp sáng đèn. 

Remote cho phép người dùng có thể điều khiển ở khoảng cách lên đến 10m

Remote cho phép người dùng có thể điều khiển ở khoảng cách lên đến 10m

Với những bóng đèn thông thường, khi có bao nhiêu bóng đèn được lắp đặt thì bạn sẽ cần phải  di chuyển đến bấy nhiêu địa điểm gắn công tắc thì mới có thể bật đèn. Tuy nhiên, với đèn năng lượng mặt trời có remote điều khiển từ xa thì dù chỉ ngồi một chỗ, bạn vẫn có thể thực hiện công việc trên một cách nhanh chóng. Nhờ có bộ phận điều khiển từ xa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển lại thuận tiện trong việc bật/tắt đèn. 

Thiết bị này rất thích hợp khi lắp đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh cho các tuyến đường giao thông vì số lượng cột đèn được lắp khá nhiều nên có thể tiết kiệm thời gian đi lại và giảm chi phí thuê người quản lý hệ thống đèn.

Bộ điều khiển sạc

Tất cả các đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh hoạt động tự động đều cần đến bộ phận này bởi tính năng cực kì thông minh của nó. Thiết bị là cơ quan điều khiển việc tự động ngắt điện khi pin đã được sạc đầy giúp đảm bảo an toàn cho cả hệ thống và con người, tránh tình trạng quả tải điện gây cháy nổ hay làm giảm tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời. 

Ngoài ra, bộ điều khiển còn cho phép đèn tự động bật/tắt khi trời sáng/tối nếu bạn không sử dụng remote từ xa. Trời sáng, đèn sẽ nhận diện ánh sáng mặt trời rồi nhanh chóng tắt bóng đèn còn khi trời tối, đèn sẽ nhanh chóng bật để làm nhiệm vụ chiếu sáng. Quá trình này hoàn toàn tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

Hệ thống dây cáp  kết nối điện toàn hệ thống đèn năng lượng mặt trời 

Với các loại pin rời thì cần phải có dây cáp để kết nối dòng điện toàn bộ hệ thống. Bao bọc bởi toàn bộ hệ thống là một lớp chất liệu cách điện chắc chắn để đảm bảo điện không bị rò rỉ, an toàn cho người sử dụng, không bị hư hại do chuột gặm hay tác động của thời tiết khi được lắp đặt ngoài trời. 

Hiện nay, các địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh của chúng tôi đều cung cấp đầy đủ hệ thống dây cáp khi khách mua sản phẩm và có sự hướng dẫn kĩ cho người sử dụng để đảm bảo không xảy ra các sự cố về điện. Nếu nhân viên của chúng tôi nhận lắp đặt sản phẩm thì bạn không cần quá lo lắng về bộ phận này.

3. Nên lắp đèn năng lượng mặt trời Tây Ninh tại địa chỉ nào? 

Tìm kiếm một nơi lắp đèn năng lượng mặt trời tại Tây Ninh uy tín và chất lượng luôn là vấn đề mà người tiêu dùng phải đau đầu để cân nhắc bởi có không ít các cơ sở cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Nếu bạn không muốn mất tiền vô ích thì hãy hợp tác với công ty Viễn thông Đăng Khôi của chúng tôi. Hiện nay, công ty hỗ trợ khách hàng và triển khai rộng rãi các dịch vụ lắp đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh cùng các địa điểm lân cận khu vực phía nam nước ta.

Nên lắp đèn năng lượng mặt trời Tây Ninh tại địa chỉ nào
Người dùng cần lựa chọn một cửa hàng uy tín khi muốn mua đèn năng lượng mặt trời Tây Ninh

Hơn nữa, nếu bạn đang lo lắng các mức giá đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh thì gọi điện đến hotline hoặc đến các cửa hàng của công ty Đăng Khôi là việc bạn cần làm ngay hôm nay. Công ty của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá là nơi có giá lắp đèn năng lượng mặt trời Tây Ninh rẻ nhất thị trường Nam Bộ.

Các tiêu chí mà công ty Viễn thông Đăng Khôi lựa chọn khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh bao gồm:

 • Cung cấp sản phẩm mới và chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài. Nhiều thiết bị của hệ thống có chế độ bảo hành từ 20 - 25 năm.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong khâu lắp đặt, sửa chữa, khắc phục lỗi sản phẩm.
 • Hệ thống đèn được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi lắp đặt bởi nhân viên và khách hàng, đảm bảo đèn hoạt động ổn định và an toàn khi thi công hay quá trình sử dụng.
 • Nhân viên tư vấn trực thực và luôn lấy yêu cầu của khách hàng đặt lên trên hết, đảm bảo giúp khách hàng mang về một bộ sản phẩm phù hợp với mọi không gian lắp.
 • Người dùng được phép dùng thử sản phẩm trong vòng 2 ngày, nếu có bất kỳ lỗi nào thuộc về nhà sản xuất hay kỹ thuật sẽ được nhanh chóng xử lý hoặc  đổi mới hoàn toàn.
 • Xử lý sự cố khi có yêu cầu trong vòng 2 giờ với khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại công ty.
 • Không gian không bị tổn hại hay làm hư hỏng công trình trong quá trình lắp đặt sản phẩm.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng của công ty có nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng như các hỗ trợ về sau. Nhiều chương trình khuyến mãi cho khách mới hay tri ân khách hàng lâu năm để giúp người dùng có thể mua hàng dễ dàng với mức giá phải chăng nhất.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Tây Ninh. Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng bạn. Hi vọng bạn sẽ là đối tác của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của công ty Viễn thông Đăng Khôi của chúng tôi.
VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng