Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương chính hãng

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương chính hãng

Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W IP67
-43%

Giáo hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn led năng lượng mặt trời 200W nhôm nguyên khối
-43%

Miễn phí vận chuyển

Liên hệđ
đ
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300W ip67 vỏ nhôm
-46%
 • Giao hàng miễn phí
 • Lắp ngoài trời
Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời solar light 300W
-42%

Đèn pha 300W
Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn đường led năng lượng mặt trời 200W
-50%
 • Giao hàng miễn phí
 • Lắp ngoài trời
Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời liền thể 2 cánh 500W
-26%
 • Đèn chiếu sáng công suất cao
 • Thời gian sáng liên tục: > 12 giờ
Liên hệđ
đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 400W
-35%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn, trụ cổng DTT250
-46%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 500W
-28%
 • Giao hàng miễn phí

 

Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời 500w chính hãng
-31%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 400W phi thuyến
-39%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn DTT200
-47%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời UFO 500W giá rẻ
-36%
 • Đèn công suất lớn 500W
 • Chuẩn IP67, 20 giờ chiếu sáng
Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời UFO 600W kim cương
-26%
 • Đèn công suất lớn 600W
 • Chống nước IP65, 3 chế độ màu
Liên hệđ
đ
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn DSV300
-44%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ
Đèn ốp trần năng lượng mặt trời DOT400W
-35%

Giao hàng miễn phí

Liên hệđ
đ

=>> Link xem thêm sản phẩm chi tiết

Đèn năng lượng mặt trời đã và đang thay thế dần cho các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang,... Trong số các tỉnh thành ở nước ta thì nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương đang ngày càng tăng. Để người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, Viễn Thông Đăng Khôi xin chia sẻ những thông tin cần biết xoay quanh việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương.

1. Tìm hiểu nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương 

Năng lượng mặt trời là một trong những ngành công nghệ xanh phát triển bậc nhất trong những năm trở lại đây. Với nhu cầu sử dụng tăng cao, các sản phẩm ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong số các ứng dụng của năng lượng mặt trời thì có thể nói đèn năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi nhất.

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu sử dụng, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Bình Dương hiện nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật về khu vực nhé.

Đôi nét về tỉnh Bình Dương 

Bình Dương là một vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta, thuộc khu vực Đông Nam Bộ và cũng là một trong những đơn vị hành chính của Việt Nam. 

Nói đến Bình Dương, người ta sẽ nghĩ ngay đến các địa danh lịch sử nổi tiếng là những chiến trường khốc liệt năm xưa trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Những cái tên như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ hay đặc biệt là huyện Tân Uyên là trung tâm của chiến khu Đ, ba làng An của vùng Tam Giác Sắt. 

Đi qua những năm tháng xây dựng đất nước, Bình Dương ngày nay đã thay da đổi thịt thành một nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước. Dù hiện đại nhưng những bản sắc vốn có của người xưa vẫn được người dân gìn giữ như một cách nhớ ơn những người đã hi sinh cho cuộc sống yên bình hôm nay. 

văn phòng công ty

Văn phòng công ty tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có dân số khá đông, đứng thứ 6 trong số 63 tỉnh thành của cả nước. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Bình Dương có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế và du lịch. Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Bình Dương là tiếp tục ưu tiên đầu tư, phát triển công nghệ cao, dịch vụ chất lượng, logistics, các dịch vụ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị.

Kế hoạch phát triển khu đô thị lấy giao thông làm trung tâm

Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, là trung tâm kinh tế chính trị của khu vực Đông Nam Bộ. Với kế hoạch xây dựng khu đô thị văn minh, phát triển nhất khu vực phía Nam vào năm 2025, Bình Dương đã và đang hiện đại hóa các công trình. Đi trước là các tuyến đường giao thông chủ chốt tại thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và toàn tỉnh nói chung. 

Là cửa ngõ thông thương với nhiều khu kinh tế lớn khu vực phía Nam, các tuyến đường giao thông như quốc lộ 13 (đường vào thành phố Hồ Chí Minh), đường Võ Văn Kiệt (đường tạo lực số 1) nối với đường DDT743, đường Phạm Ngọc Thạch (đường vào trung tâm hành chính của tỉnh), đường Mỹ Phước - Tân Vạn,... đã tạo nên một mạng lưới giao thông liên hoàn của các khu vực.

Với kế hoạch phát triển giao thông nhằm hướng đến một đô thị văn minh, hiện đại thì yêu cầu trước tiên phải nói đến là vấn đề thiết kế, quy hoạch công trình giao thông vận tải của tỉnh. 

Nhằm thúc đẩy kinh tế đi lên cùng với xây dựng hệ thống giao thông theo hướng hiện đại hóa thì một trong những phương án được ban chỉ đạo tỉnh đưa ra cho nhu cầu thắp sáng là ứng dụng sử dụng rộng rãi đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương. Không chỉ sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời cho các tuyến đường giao thông mà còn khuyến khích người dân, các doanh nghiệp lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời Bình Dương trong gia đình, công trình, khu du lịch.

văn phòng

Đèn đường năng lượng mặt trời được ban chỉ đạo tỉnh Bình Dương lựa chọn cho các tuyến đường bộ

2. Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương 

Nhu cầu sử dụng, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao đã thúc đẩy các nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với    những mục đích và tiện ích khác nhau. Tại tỉnh Bình Dương, người tiêu dùng ứng dụng hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời sau: 

Đèn led năng lượng mặt trời Bình Dương lắp cho các đô thị lớn

Với một trung tâm đô thị lớn như Bình Dương thì lắp đèn năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp tiết kiệm điện chi phí tiền điện, giảm áp lực cho ngành điện hiện nay. Dân cư tập trung đông, các khu công nghiệp hiện đại mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng điện tăng cao. 

Tuy nhiên, việc sản xuất điện quốc gia có giới hạn nên không đủ để cung ứng theo nhu cầu. Tình trạng mất điện, điện chập chờn, điện yếu là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà nhà nước khuyến khích người dân lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương để khắc phục những sự cố về điện quốc gia.

Lắp đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp

Có thể nói các doanh nghiệp, khu công nghiệp là nơi có vô vàn các loại máy móc, thiết bị sử dụng điện khác nhau. Hầu hết các trường hợp xảy ra cháy nổ tại đây đều xuất phát từ điện. Chính vì vậy mà khi bạn các chủ doanh nghiệp lựa chọn lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương cho công ty, nhà máy, các khu công nghiệp sẽ không phải bận tâm về tình trạng này. 

Ngoài ra, với việc sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ mỗi tháng thông qua cắt giảm được ngân sách tiền điện.

Lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương cho các công trình giao thông

Với kế hoạch phát triển các tuyến đường giao thông trên địa bàn toàn tỉnh thì việc lắp đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời. Việc sáng tạo ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời đã mang đến nhiều tiện ích cho người dân. Để đảm bảo an toàn, tất cả các tuyến đường giao thông đều phải được thắp sáng do đó mà lựa chọn đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương là phương án tối ưu mà ban chỉ đạo khu vực đưa ra. 

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời còn có chế độ bật tắt tự động nên không cần con người can thiệp, toàn bộ hệ thống đèn cũng sẽ được bật/tắt vào đúng thời điểm. Ngoài ra, với sự sang trọng và tinh tế, đèn đường năng lượng mặt trời cũng đã góp phần đáng kể cho công cuộc xây dựng tỉnh Bình Dương thành khu đô thị văn minh, phát triển bậc nhất khu vực phía Nam.

Ứng dụng đèn led năng lượng mặt trời Bình Dương để thắp sáng khu du lịch

Hầu hết các khu du lịch đều sử dụng đèn rất nhiều, không chỉ với mục đích chiếu sáng mà còn để trang trí nhằm thu hút người thăm quan. Do đó mà việc ứng dụng đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương trong các khu du lịch như Đại Nam sẽ mang đến một không gian vừa hiện đại vừa tinh tế, đẹp mắt. Với nhiều mẫu mã khác nhau của đèn năng lượng mặt trời đảm bảo sẽ mang đến sự mới lạ và đặc biệt cho mọi không gian.

đèn bàn chãi
Đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương
được ứng dụng thắp sáng ở các khu du lịch

3. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Bình Dương ở đâu uy tín?

Hiện nay các cửa hàng bóng đèn năng lượng mặt trời bán ở Bình Dương không thiếu nhưng để lựa chọn một nơi đáng tin cậy thì lại là điều cần phải cân nhắc. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, không ít các địa chỉ tại Bình Dương nhận phân phối và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, nhiều cơ sở chỉ quan tâm đến lợi nhuận nên cho ra thị trường các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng hay các loại đèn được làm giả, làm nhái từ các thương hiệu uy tín. Do đó mà người dùng cần phải lưu ý kĩ khi lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm. 

dèn ufo
Lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Công ty Viễn thông Đăng Khôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Bình Dương, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM cũng như các khu vực lân cận. Các sản phẩm bóng đèn năng lượng mặt trời bán ở Bình Dương của công ty chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau: 

Các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều cam kết là hàng mới 100%, hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

 • Bóng siêu tiết kiệm, có khả năng tản nhiệt để hạn chế trường hợp nổ bóng, tăng tuổi thọ.
 • Đèn sử dụng chip cao cấp cho ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với mắt người nhìn.
 • Thiết kế tinh tế, được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. 
 • Ứng dụng công nghệ IP65, 66 cho khả năng chống thấm nước, chống bụi bẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vật liệu siêu bền có khả năng chống lại mọi va đập như côn trùng,...
 • Hoạt động tốt trong những điều kiện khác nhau của thời tiết kể cả khi trời mưa, gió,...
 • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như khả năng tự động bật/tắt, khả năng cảm biến chuyển động, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. 

Công ty Viễn thông Đăng Khôi cam kết mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Dương. Nếu cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ:

văn phòng công ty

--------------------------------------------

Hotline: 0934.11.22.55 - 0933.887.995
Email: vienthongdangkhoi@gmail.com
Website: https://vienthongdangkhoi.com/
Địa chỉ: 225 /16 Phạm Ngũ Lão, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng