Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Những lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời ở Long An

Những lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời ở Long An

Ngày nay, nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở Long An nói riêng và người dân trên cả nước nói chung là rất lớn. Tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn có nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Long An hay không. Bài viết dưới đây, Viễn thông Đăng Khôi sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

1. Đèn năng lượng mặt trời là gì? 

Đèn năng lượng mặt trời ngày nay đã không còn xa lạ với người dân Long An nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Đèn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn chiếu sáng phổ biến, được các cá nhân, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng như một giải pháp tiết kiệm điện. Sự ra đời của đèn năng lượng mặt trời được xem là một phát minh mang tính sáng tạo và mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống ngày nay của con người. 

đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng ban đêm

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay

Nguyên tắc làm việc của đèn năng lượng mặt trời hoạt động giống như điện năng mặt trời. Ánh sáng mặt trời là nguồn nguyên liệu, các tấm pin năng lượng sẽ chuyển hóa các hạt photon trong bức xạ và chuyển chúng thành dòng điện. Dòng điện được tạo ra sẽ cung cấp cho ắc quy lưu trữ và  khi trời tối ắc quy cung cấp nguồn điện cho các bóng đèn led thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng.

2. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời Long An cần đến những bộ phận nào? 

Hiểu về cấu tạo của một hệ thống đèn năng lượng mặt trời, người dùng ở Long An cũng sẽ có thể lựa chọn được một hệ thống đầy đủ thiết bị và cách đèn hoạt động để sử dụng đèn sao cho hiệu quả nhất. 

Tại các cửa hàng đèn năng lượng mặt trời ở Long An, một hệ thống đầy đủ gồm các bộ phận sau: 

Tấm pin năng lượng mặt trời 

Pin năng lượng mặt trời là nhà máy sản xuất điện của toàn bộ hệ thống. Pin được lắp đặt làm sao hứng được nhiều nhất nguồn ánh sáng của mặt trời. Các tinh thể Silic là vật liệu chính tạo ra tấm pin sẽ hấp thụ quang năng của ánh sáng rồi chuyển hóa thành dòng electron, cũng chính là dòng điện của toàn bộ hệ thống. Pin có tuổi thọ khá cao. Nhiều tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến 20 năm, thiết kế gọn nhẹ nên nhiều người ứng dụng để thắp sáng đèn đường, sân vườn.

Các tấm pin năng lượng mặt trời là trung tâm chuyển hóa quang năng thành điện năng

Các tấm pin năng lượng mặt trời là trung tâm chuyển hóa quang năng thành điện năng

Bóng đèn năng lượng mặt trời 

Các bóng đèn năng lượng mặt trời là các chip cao cấp có độ bền cao. Nhiều hệ thống có tuổi thọ lên đến 50000 giờ thắp sáng liên tục. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối chi phí lắp đặt, sửa chữa và thay mới đèn. Đèn cũng có ánh sáng dịu nhẹ, an toàn cho mắt người nhìn và tiết kiệm điện năng tối đa. Do đó, sử dụng đèn năng lượng mặt trời là cách hiệu quả để vừa bảo vệ mắt, vừa tiết kiệm chi phí.

Tùy vào công suất và kích thước đèn mà sử dụng đèn với số lượng bóng khác nhau.   

Ắc quy hay pin sạc

Ắc quy hay pin sạc đều là bộ phận lưu trữ  điện sau khi được tạo ra từ các tấm pin. Ban ngày ánh sáng mặt trời cung cấp cho pin nhưng dòng điện chỉ được sử dụng cho hệ thống vào ban đêm nên cần phải có bộ phận để lưu dòng điện ban ngày lại và phát ra cho đèn vào ban đêm. Đó là nhiệm vụ của ắc quy. Sau khi được sạc đầy khoảng 8 - 12 giờ thì ắc quy sẽ cung cấp cho đèn sáng liên tục trong vòng tối đa 5 ngày. 

Hầu hết người dùng lựa chọn pin sạc với chất liệu Lithium vì có độ bền cao lại không bị chai theo thời gian, đảm bảo đèn hoạt động trơn tru trong quá trình sử dụng. 

Bộ điều khiển sạc

Bộ điều khiển hoạt động cực kỳ thông minh. Thiết bị này cho phép tự động ngắt điện khi pin đã được sạc đầy. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho cả hệ thống và con người, tránh tình trạng quả tải điện gây cháy nổ hay làm giảm tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời. Ngoài ra, bộ điều khiển còn cho phép đèn tự động bật/tắt khi trời sáng/tối. Trời sáng, đèn sẽ nhận diện ánh sáng mặt trời và tắt bóng đèn còn khi trời nhá nhem tối, đèn sẽ nhanh chóng bật để làm nhiệm vụ chiếu sáng. Quá trình này hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

Remote điều khiển từ xa 

Nhiều thiết bị có sử dụng bộ điều khiển từ xa ở khoảng cách tối đa lên đến 10m cho phép người sử dụng có thể chủ động hơn trong việc thắp sáng đèn. Với những bóng đèn thông thường, với bao nhiêu bóng đèn, bạn sẽ cần phải  di chuyển đến từng địa điểm gắn công tắc thì mới có thể bật đèn. Tuy nhiên, với đèn năng lượng mặt trời có remote điều khiển, điều này đã không còn là nỗi lo của bạn. Nhờ có bộ phận điều khiển từ xa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển lại thuận tiện trong việc bật/tắt đèn.

3. Những lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời Long An

Nguồn năng lượng vô tận nhưng không tốn phí 

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì con người trên toàn thế giới có thể sử dụng nguồn năng lượng mà mặt trời cung cấp một cách thoải mái trong vòng 65 triệu năm nữa. Năng lượng của mặt trời không chỉ lớn mà còn có khả năng tái tạo mỗi ngày. Bên cạnh đó, chẳng ai phải trả thuế khi sử dụng năng lượng của mặt trời nên sau khi đã lắp đèn mặt trời thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nguồn năng lượng vô tận này với mức giá 0 đồng mỗi ngày.

Lắp đèn đường năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm tiền điện hiệu quả

Lắp đèn đường năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm tiền điện hiệu quả vì sử dụng nguồn nhiên liệu miễn phí

Tiết kiệm điện năng 

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên thay thế cho các nguồn năng lượng truyền thống. Chính vì vậy người dùng không cần phải lo lắng đến việc thiếu hụt nguồn nguyên liệu. Hơn nữa, hệ thống sẽ tự động ngắt khi dòng điện đã đủ, khi thiếu sẽ lại tự động sạc cho hệ thống nên có thể hạn chế được tối đa việc lãng phí nguồn năng lượng cũng như tạo ra mà không dùng đến. 

So với các loại bóng đèn halogen 50w, chỉ có 10% ánh sáng đèn đực tạo ra trong khi lượng nhiệt năng tỏa ra lên đến 90%. Vừa lãng phí điện vừa cho hiệu suất thắp sáng thấp. Còn với các bóng đèn năng lượng mặt trời thì có đến 85% năng lượng tạo ra cung cấp cho việc thắp sáng. Điều đó cho thấy hiệu suất của đèn năng lượng cao hơn hẳn so với các loại đèn khác.

Tuổi thọ dài, độ bền cao 

Với các chất liệu cao cấp có độ bền cao cho phép các thiết bị hoạt động trơn tru trong một khoảng thời gian rất dài mà không thiết bị nào có thể sánh được. Tuổi thọ của các  bóng đèn chip led cao cho khả năng chiếu sáng liên tục mỗi đêm kể cả khi điện quốc gia bị ngắt. Các vật liệu bọc bên ngoài sử dụng công nghệ IP65, 66 cho khả năng chống thấm, chống bụi bẩn theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể hoạt động ổn định kể cả khi trời nhiều mây, mưa,... chịu được các tác động khác nhau của thời tiết khắc nghiệt.

Góp phần bảo vệ môi trường 

Nguồn năng lượng do mặt trời tạo ra hoàn toàn sạch với con người. Do đó nếu bạn lắp đặt  là giải pháp an toàn cho những người thân yêu và cho chính bạn. Hơn nữa, quá trình khai thác đến sử dụng đèn không gây bất kỳ tác động nào đến môi trường giống như các nguồn năng lượng khác. Do vậy mà mà sử dụng đèn năng lượng mặt trời ở Long An là cách mà mỗi người dân đang góp phần nhỏ bé của mình để bảo vệ môi trường sống xanh, sạch.

Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời còn có ưu điểm là không gây tiếng ồn, không có bức xạ, không thải khí độc vào môi trường.

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường
Đèn sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

An toàn khi sử dụng 

Trong những năm trở lại đây, do nhu cầu sử dụng điện tăng cao, lại có hệ thống dây điện chằng chịt nên các vụ cháy nổ điện diễn ra thường xuyên, nhất là vào những giờ cao điểm, gây thiệt hại lớn về người và của. Tuy nhiên, khi sử dụng điện năng lượng mặt trời thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. 

Các dịch vụ về đèn năng lượng mặt trời Long An luôn đảm bảo khi lắp đặt sẽ kiểm tra độ an toàn cho con người. Hơn nữa, thiết bị cũng không cần bộ dây điện rườm rà nên bạn có thể yên tâm về an toàn điện cho các thành viên trong gia đình, trẻ em kể cả khi tiếp xúc với đèn.

Dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Nhiều người nghĩ đèn năng lượng mặt trời sẽ khó khăn và phức tạp nhưng thật ra việc này lại đơn giản hơn nhiều so với các loại đèn khác. Tại công ty chúng tôi, việc lắp đèn năng lượng mặt trời ở Long An được thực hiện rất nhanh chóng . Đồng thời, do không cần các phụ kiện và dây điện nên việc di chuyển vị trí lắp đèn cũng khá dễ dàng. Đèn còn tích hợp các tính năng thông minh, cảm biến di chuyển, cảm biến ánh sáng, cho phép hệ thống tự động bật tắt đúng thời điểm. Thời gian sạc pin nhanh chóng nên việc thắp sáng đèn đảm bảo luôn hoạt động ổn định.

5. Sơ lược về tỉnh Long AN

Long An là một trong tám vùng kinh tế trọng tế trọng điểm của phía Nam, cách trung tâm Hồ Chí minh 45km  theo tuyến quốc lộ 1A. Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ và đồng bằng Sông Cửu Long. Các tuyến đường như quốc lộ 1A, 50, 62, N1, N2 là ranh giới chung với thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông thuận lợi, Long An có nhiều điều kiện thông thương với các khu vực phát triển xung quanh, là cơ hội để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Lắp đèn năng lượng mặt trời ở Long An

Lắp
đèn năng lượng mặt trời ở Long An cho các tuyến đường chủ chốt là giải pháp để giảm tình trạng quá tải điện quốc gia

Chính vì vậy mà nhu cầu đi lại của các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn tỉnh cực kỳ cao. Người buôn bán qua lại tấp nập giữa các khu vực mỗi ngày. Do đó mà việc thắp sáng cho các tuyến đường cũng là vấn đề cấp thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Long An hiện nay là một nhu cầu tất yếu cho đời sống sinh hoạt của người dân. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tăng nhanh trên địa bàn tỉnh, công ty Viễn thông Đăng Khôi nhận cung cấp, thiết kế, phân phối, thi công và lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời Long An và các khu vực lân cận. Nếu bạn đang có ý định muốn lắp đèn năng lượng mặt trời ở Long An thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Viễn thông Đăng Khôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời giá đèn năng lượng mặt trời ở Long An của các cửa hàng công ty chúng tôi cam kết rẻ nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng sau khi hợp tác.

VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng