Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Top 5 đèn năng lượng mặt trời tại Huế chính hãng, giá tốt

Top 5 đèn năng lượng mặt trời tại Huế chính hãng, giá tốt

Sự ra đời của đèn năng lượng mặt trời là minh chứng rõ nét cho sự phát triển của công nghiệp chiếu sáng và điện năng. Nếu bạn cũng đang có ý định mua đèn năng lượng mặt trời tại Huế thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây.

Xem chi tiết các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại đây.

Tìm Đại Lý Hợp Tác Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Hotline/Zalo: 0934.11.22.55 - 0933.887.995

--------------

Top đèn năng lượng mặt trời bán chạy tại Huế

Đèn pha led năng lượng mặt trời 60W 680K vỏ nhôm - Giá khuyến mãi: 680.000đ

Đèn pha led năng lượng mặt trời 60W 680K vỏ nhôm

 ----------

 

Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W IP67 - Giá khuyến mãi: 790.000đ

Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W IP67

  ----------

 

Đèn pha LED 100W năng lượng mặt trời 2 ô - Giá khuyến mãi: 950.000đ

Đèn pha LED 100W năng lượng mặt trời 2 ô

  ----------

 

Đèn led năng lượng mặt trời 200W nhôm nguyên khối - Giá khuyến mãi: 1.100.000đ

Đèn led năng lượng mặt trời 200W nhôm nguyên khối

  ----------

 

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300W ip67 vỏ nhôm - Giá bán: 1.250.000đ

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300W ip67 vỏ nhôm

  ----------

 

Đèn Led năng lượng mặt trời liền thể Solar Light 400W - Giá khuyến mãi: 1.300.000đ

Đèn Led năng lượng mặt trời liền thể Solar Light 400W

 

  ----------

 

Đèn năng lượng mặt trời cổng, sân vườn DSV200

Đèn năng lượng mặt trời cổng, sân vườn DSV200

  ----------

 

Đèn năng lượng mặt trời cho cổng, sân vườn DSV250

Đèn năng lượng mặt trời cho cổng, sân vườn DSV250

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm chiếu sáng khác biệt hoàn toàn so với các loại đèn truyền thống Nó với cấu tạo gồm tấm panel năng lượng mặt trời, trụ đèn, cáp kết nối, pin sạch, bộ điều khiển và bóng đèn led. 

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời là khi bức xạ mặt trời chiếu vào tấm pin thì nó sẽ chuyển hóa quang năng thành điện năng. Tiếp đó, dòng điện sẽ đưa đến bộ điều khiển. Công dụng của bộ phận này là sạc năng lượng vào pin để tích trữ điện và phát sáng cho bóng đèn. 

Mua đèn năng lượng mặt trời Thừa Thiên Huế chất lượng, giá tốt cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau

Mua đèn năng lượng mặt trời Thừa Thiên Huế chất lượng, giá tốt cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau

Cách chọn mua đèn năng lượng mặt trời

Ở các cửa hàng bàn đèn năng lượng mặt trời tại Huế có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Muốn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Xác định không gian lắp đặt đèn

Trước khi đưa ra lựa chọn bạn cần phải xác định nhu cầu chiếu sáng của mình là gì. Chẳng hạn, nếu muốn chiếu sáng sân cổng, đường đi thì hãy chọn đèn đường năng lượng mặt trời. Còn nếu muốn lắp đèn ở trong nhà thì có thể chọn đèn led năng lượng mặt trời tại Huế.

Thời gian sạc và chiếu sáng của đèn

Trung bình thời gian sạc của đèn năng lượng mặt trời khoảng từ 6 đến 8 giờ lúc trời nắng và chiếu sáng liên tục được khoảng 10 giờ. Tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng cần chiếu sáng suốt đêm hoặc ở khu vực ít nắng thì sẽ chọn sản phẩm có khả năng chiếu sáng lâu hơn, từ 16 đến 20 giờ. 

Lúc này các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đèn năng lượng mặt trời có pin rời. Bởi sản phẩm này với khả năng chiếu sáng lâu hơn, phù hợp với những ngày thời tiết âm u, ít nắng hay cần chiếu sáng cả đêm. 

Lựa chọn đèn năng lượng mặt trời có cảm biến

Thông thường tính năng cảm biến của đèn năng lượng mặt trời sẽ chia làm 2 loại, một là cảm biến chuyển động, 2 là cảm biến ánh sáng. 

 • Cảm biến ánh sáng: Nghĩa là đèn sẽ tự động bật sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng. Đây là tính năng thông minh giúp người dùng không cần phải tốn sức bật tắt đèn khi cần. 
 • Cảm biến chuyển động: Đây là tính năng của đèn cho phép tự động tăng độ sáng khi có chuyển động trong phạm vi gần và tự động giảm độ sáng về mức trung khi không có người qua lại. Nhờ vậy mà đèn sẽ tiết kiệm được điện năng tích trữ và kéo dài thời gian chiếu sáng hơn. 

Với cảm biến ánh sáng thì hầu hết đèn năng lượng mặt trời nào cũng có. Song với cảm biến chuyển động thì chỉ có một vài sản phẩm được tích hợp. Vậy nên, tuy theo nhu cầu mà bạn cần làm rõ với người bán đèn năng lượng mặt trời Huế trước khi quyết định.

Chọn đèn có chỉ số chống nước cao và chất liệu tốt

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn đèn năng lượng mặt trời có chỉ số chống nước từ IP65 trở lên. Vì dù đèn được lắp đặt ở trong hay ngoài thì tấm pin đều đặt ở bên ngoài. Nó đòi hỏi phải có khả năng chống nước tốt mới đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết. 

Nếu được bạn hãy chọn đèn làm từ chất liệu nhôm cao cấp đúc kính cường lực. Còn nếu chọn loại nhựa ABS mặc dù giá bán rẻ nhưng nó lại không đảm bảo sự bền bỉ bằng vỏ nhôm.  

Chỉ số chống nước và chất liệu là điều cần quan tâm khi mua đèn năng lượng mặt trời

Chỉ số chống nước và chất liệu là điều cần quan tâm khi mua đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế

Nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế

Hiện nay các đại lý đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế không ít. Vì vậy dù ở khu vực nào bạn cũng có thể tiếp cận và mua được dòng sản phẩm này. 

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Huế

Tại thành phố Huế việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời phổ biến không chỉ dọc các con đường mà còn tại các sân bóng, bãi đổ xe,… Không những vậy ở các công viên, sân vườn trong gia đình cũng có sự xuất hiện của thiết bị chiếu sáng này khá nhiều. Việc sử dụng năng lượng mặt trời của đèn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Huế không ngừng tăng cao

Nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Huế không ngừng tăng cao

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại thị xã Hương Trà Thừa Thiên Huế

Hương Trà cũng là một địa phương có nhu cầu lắp đèn năng lượng mặt trời ở Huế khá cao. Rất nhiều hộ gia đình sử dụng nó để chiếu sáng cho sân nhà, hay đường nông thôn lắp đặt đèn để đảm bảo an toàn cho người dân đi lại. Nhờ cảm biến đèn tự động bật tắt giúp tiện lợi hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống. 

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại huyện Nam Đông Thừa Thiên Huế

Cơ sở hạ tầng tại huyện Nam Đông Thừa Thiên Huế đang dần được các ban ngành quan tâm nhiều hơn, nhất là vấn đề điện thắp sáng. Đối với những khu vực xa xôi hẻo lánh của huyện không thể đưa đường điện vào thì đèn năng lượng mặt trời được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo. 

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ Thừa Thiên Huế và cũng không tiêu hao điện năng, bền bỉ theo thời gian, nhờ vậy mà tiết kiệm chi phí đáng kể. Cùng với khả năng chiếu sáng ổn định, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng thì đèn còn góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng điện cho địa phương, thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển. 

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại huyện Phong Điền Thừa Thiên Huế

Huyện Phong Điền nằm ở phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế với tiềm năng phát triển du lịch lớn, tuy nhiên hiện nay nó còn khá hoang sơ, vẫn chưa được khai thác nhiều. Để thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển thì vấn đề hạ tầng là yếu tố cực kỳ quan trọng. 

Song nếu phát triển điện lưới như thông thường sẽ tốn rất nhiều ngân sách và gặp khó khăn ở các khu vực hẻo lánh. Bởi vậy việc mua đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế giúp giải quyết bài toán này một cách dễ dàng. 

Địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời Thừa Thiên Huế tốt nhất

Để mua đèn năng lượng mặt trời ở Thừa Thiên Huế uy tín, chất lượng rất đơn giản. Chỉ cần bạn đến với công ty Viễn thông Đăng Khôi chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. 

Viễn thông Đăng Khôi là địa chỉ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế uy tín

Viễn thông Đăng Khôi là địa chỉ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế uy tín

 • Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị chiếu sáng tiện nghi, tiết kiệm chi phí. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng từ A đến Z bắt đầu từ khâu chọn sản phẩm cho đến khâu vận chuyển, lắp đặt và bảo hành.
 • Toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều cam kết mặt hàng chính hãng, full box 100%. Bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm đầy đủ trước khi nhận hàng và thanh toán. 
 • Viễn thông Đăng Khôi luôn có những chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng nhiều. Thậm chí với khách hàng mới chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. 
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt đầy đủ của đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi giúp khách hàng có thể an tâm khi mua sản phẩm.

Có thể khẳng định rằng công ty Viễn thông Đăng Khôi là địa chỉ mua đèn năng lượng mặt trời tại Thừa Thiên Huế uy tín số 1 dành cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì chỉ cần liên hệ bạn sẽ được tư vấn và giải đáp nhanh chóng. 

---------------------------

 

 

VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng