Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Tư vấn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM giá rẻ

Tư vấn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM giá rẻ

Với thị trường sôi động, các cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời TPHCM mọc lên ngày càng nhiều. Điều này khiến người tiêu dùng không biết nên mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu tại TPHCM đảm bảo chất lượng, đúng giá. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn địa chỉ bán đèn năng lượng trời tại TPHCM giá rẻ và chất lượng để quý khách hàng cùng tham khảo.

1. Tìm hiểu nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM

Xã hội đang ngày càng hiện đại hóa khiến cho nhu cầu sử dụng điện năng của người dân tăng cao, đặc biệt là tại những trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,... Để tiết kiệm chi phí tiền điện không ít người từ chủ doanh nghiệp, công trình lớn cho đến các hộ gia đình nhỏ lẻ lựa chọn giải pháp là lắp đèn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, mọi người đã thực sự hiểu về dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chưa?

Đèn năng lượng mặt trời là gì? 

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM thì các quý khách hàng nên hiểu rõ hơn các thông tin liên quan đến đèn cũng như nguồn năng lượng mặt trời để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Đèn năng lượng mặt trời không phải là sản phẩm mới hay xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiểu biết của người dân về loại đèn hiện đại này còn khá mơ hồ vì chưa có sự quan tâm đúng cách. Có rất nhiều trường hợp lắp đặt đèn mặt trời vì tò mò, theo phong trào nên không tìm hiểu kĩ dẫn đến mất tiền vô ích. Vậy, đèn năng lượng mặt trời là gì? 

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ bức xạ mặt trời để tạo ra dòng điện

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành dòng điện năng cung cấp cho việc thắp sáng bóng đèn led. Nguồn năng lượng mặt trời đã xuất hiện từ rất lâu đời tuy nhiên thì trong những năm trở lại đây, việc sử dụng nguồn năng lượng vô giá này mới được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Có thể nói, sự ra đời của bóng đèn năng lượng mặt trời là một trong những phát minh vĩ đại của nhân loại, góp phần mang đến một cuộc sống hiện đại cho con người.

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Với điều kiện thời tiết của Việt Nam, nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng nước ta có nhiều tiềm năng để phát triển sử dụng nguồn năng lượng mặt trời. Đặc biệt, việc tiêu thụ đèn mặt trời ở các cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM đang diễn ra vô cùng sôi nổi so với thị trường chung trong cả nước. 

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có mùa khô và mùa mưa rõ rệt, do đó, việc ứng dụng lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời để sản xuất điện phục vụ cho sản xuất có nhiều thuận lợi. Góp phần giúp các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp cắt giảm một khoản chi phí tiền điện đáng kể cũng như hạn chế tối đa áp lực đến ngành điện quốc gia trong việc cung ứng điện, nhất là nhu cầu sử dụng tăng cao vào mùa nắng nóng.

Pin mặt trời thường được lắp ở nơi cao nhất nhằm hứng ánh sáng tối đa

Pin mặt trời thường được lắp ở nơi cao nhất nhằm hứng ánh sáng tối đa tạo ra dòng điện đủ cung cấp cho hệ thống đèn ở các công trình lớn tại TPHCM

Trong số những giải pháp mà nhà nước đưa ra thì lắp đèn năng lượng mặt trời TPHCM  chính là phương án tối ưu nhất để khắc phục tình trạng quá tải điện ở thành phố này. HCM là một trong những thành phố có dân số đông nhất cả nước, đây còn là nơi tập trung của các khu công nghiệp từ lớn đến nhỏ, doanh nghiệp, công ty,... do đó mà nhu cầu tiêu thụ điện cực kỳ lớn, nhất là vào các giờ cao điểm. 

Tuy nhiên, nguồn điện quốc gia lại không đủ cung cấp nên việc mất điện thường xuyên, điện chập chờn, điện yếu vẫn diễn ra mỗi ngày. Hầu hết người dân trong khu vực đã lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp để ổn định việc thắp sáng. Điều này cũng mang đến nhiều lợi ích đáng kể không chỉ cho người sử dụng mà còn cho ngành điện của nhà nước ta.

2. Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời gồm những bộ phận nào? 

Đèn năng lượng mặt trời TPHCM nói riêng cũng như một hệ thống đèn mặt trời nói chung thì luôn cần phải có đầy đủ các bộ phận chính sau để hoạt động ổn định: 

Các tấm pin năng lượng mặt trời 

Bất kể một hệ thống thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nào cũng cần phải có các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là bộ phận quan trọng để chuyển hóa quang năng của mặt trời thành dòng điện năng. 

Cấu tạo của pin gồm các tế bào quang điện có chứa một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng (điốt quang) làm nhiệm vụ biến đổi các hạt proton thành dòng năng lượng điện. Pin được làm từ các tinh thể silic không hình thù ở dạng đơn tinh thể, đa tinh thể hoặc dải silic tạo ra từ các miếng phim mỏng. Hiệu năng của các tấm pin phụ thuộc vào diện tích pin lớn hay nhỏ và bức xạ của mặt trời. Số lượng các tấm pin khác nhau sẽ cho ra dòng điện có cường độ khác nhau.

Ánh sáng từ mặt trời sẽ được chuyển hóa thành điện thông qua các tấm pin

Ánh sáng từ mặt trời sẽ được chuyển hóa thành điện thông qua các tấm pin 

Đèn led năng lượng mặt trời

Đã là hệ thống đèn chiếu sáng thì không thể nào thiếu được các bóng đèn led sử dụng năng lượng mặt trời. Tùy vào từng loại đèn khác nhau mà bóng đèn led năng lượng mặt trời cũng có sự khác nhau. Hệ thống bóng đèn hầu hết đều được bảo vệ bởi nhựa ABS  giúp đèn chống nhiệt tốt và chống chọi với tất cả các tác động bên ngoài môi trường. Hạn chế tối đa tình trạng chập cháy hay nổ bóng đèn. 

Đèn còn có khả năng tản nhiệt, giúp đèn có ánh sáng mạnh và hoạt động ổn định. Đèn mặt trời sử dụng các chip led cao cấp, cho ánh sáng dịu nhẹ và an toàn với mắt người nhìn. Hơn nữa, các bóng đèn năng lượng mặt trời đều có tuổi thọ khá cao, có thể lên đến 50000 giờ thắp sáng liên tục, tiết kiệm tối đa chi phí thay mới bóng đèn.

Bộ điều khiển pin sạc 

Pin sạc là bộ phận lưu trữ nguồn điện sau khi được tạo ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời vào ban ngày và cung cấp nguồn điện cho bóng đèn led vào ban đêm. Pin được sản xuất từ Lithium cao cấp nên có độ bền khá cao. Với khoảng 6 - 8 giờ sạc đầy pin thì có thể thắp sáng đèn tối đa 12 giờ liên tục. 

Bộ điều khiển cho phép tự động ngắt dòng điện khi pin đầy để tránh tình trạng quá tải, bảo vệ pin tốt hơn, tránh tình trạng cháy nổ có thể xảy ra. Bộ cảm biến quang sẽ cho phép điều khiển tự động bật tắt bóng đèn khi trời sáng tối. Với bộ phận này, đèn sẽ được bật tắt vào đúng thời điểm mà không cần đến sự can thiệp của con người. 

Hệ thống dây cáp 

Với các loại pin rời thì cần phải có dây cáp để kết nối toàn bộ hệ thống. Hệ thống dây sẽ luôn được bao bọc bởi một lớp chất liệu cách điện chắc chắn để đảm bảo điện không bị rò rỉ, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra dây cáp cũng có đủ độ chắc để không bị hư hại do chuột gặm hay tác động của thời tiết khi được lắp đặt ngoài trời. 

Hiện nay, các địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM đều cung cấp đầy đủ hệ thống dây cáp và có sự hướng dẫn kĩ cho người sử dụng để đảm bảo không xảy ra các sự cố về điện. Ngoài ra nhiều cửa hàng còn cung cấp thêm một bộ dây phụ để đề phòng trường hợp bộ dây chính có vấn đề.

Cột đèn 

Với các loại đèn cần khoảng không chiếu sáng rộng và phải lắp đèn lên cao, nhất là hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời thì cần phải có cột đèn. Chiều cao của cột thường dao động trong khoảng từ 2 - 6 m tùy vào công suất và kích thước, số lượng bóng đèn. 

Đèn được lắp vào cột có thêm phần giá đỡ, được làm từ thép không gỉ có phủ một lớp sơn tĩnh điện, độ bền cao cũng như khả năng chống oxy hóa trong các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Phần khung và giá đỡ sẽ giúp cố định các tấm pin, bóng đèn và các bộ phận khác nằm ổn định trên cột.

Chiều cao cột đèn phụ thuộc vào công suất, kích thước và số lượng bóng đèn

Chiều cao cột đèn phụ thuộc vào công suất, kích thước và số lượng bóng đèn

3. Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu tại TPHCM? 

Với một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì không thiếu các cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM không phải là một điều đơn giản vì có không ít nơi bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. 

Hơn nữa, đánh vào tâm lý rằng hàng giá cao thì chất lượng tốt của người tiêu dùng mà không ít cơ sở nâng giá sản phẩm lên cao rồi bán cho người dân. Điều đó khiến nhiều người bỏ ra hàng đống tiền nhưng lại mang về sản phẩm hoạt động không ổn định. Do đó mà khi có nhu cầu, không ít người tiêu dùng sẽ thắc mắc rằng nên mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời giá rẻ TPHCM thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty Viễn thông Đăng Khôi của chúng tôi. Là một trong những nơi uy tín chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM cùng các khu vực lân cận, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những bộ sản phẩm chất với giá thành phải chăng nhất. 

Công ty Viễn thông Đăng Khôi là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời giá rẻ TPHCM

Công ty Viễn thông Đăng Khôi là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời giá rẻ TPHCM

Công ty chúng tôi tự hào được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá rẻ TPHCM. Giá thành sản phẩm ở các cửa hàng bán đèn năng lượng mặt trời tại TPHCM của chúng tôi luôn có sự dao động với nhiều mức giá khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Mỗi địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời ở TPHCM khác nhau sẽ có sự chênh lệch mức giá sản phẩm tùy vào chất lượng, công suất, vật liệu sử dụng và chi phí thi công lắp đặt. 

Các tiêu chí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM của công ty Đăng Khôi: 

 • Cung cấp sản phẩm mới hoàn toàn và chính hãng 100%.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài theo nhà sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chân thành, nhiệt tình. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao.
 • Hệ thống đèn được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi lắp đặt, đảm bảo đèn hoạt động ổn định và an toàn cho khách hàng khi thi công cũng như trong quá trình sử dụng điện.
 • Người dùng được phép dùng thử sản phẩm, nếu có bất kỳ lỗi nào thuộc về nhà sản xuất hay kỹ thuật sẽ được nhanh chóng xử lý hoặc  đổi mới hoàn toàn.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng của công ty có nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng sản phẩm cũng như các hỗ trợ về sau.
 • Xử lý sự cố khi có yêu cầu trong vòng 2 giờ với khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại công ty.
 • Không gian không bị tổn hại hay làm hư hỏng công trình trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

Với những lợi ích như trên thì bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với công ty Viễn thông Đăng Khôi của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng của quý công ty sau khi lựa chọn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời TPHCM và các khu vực lân cận. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc địa chỉ website của công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Viễn Thông Đăng Khôi theo địa chỉ:

 • Hotline: 0933 887 995 - 0934 11 22 55
 • Văn phòng Chính: 26/3 Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.
 • Chi Nhánh: 137/25 Đường số 10, Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
 • Chi Nhánh: 13/51A Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng