Đăng Khôi
Khóa Cửa Vân Tay - Camera Giám Sát - Nhà Thông Minh - Đèn Năng Lượng Mặt Trời
» » Tư vấn lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước

Tư vấn lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước

Đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích hiện nay nhờ tính ứng dụng đa năng cũng như giải pháp chiếu sáng vượt trội so với các bóng đèn khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, nhiều cửa hàng đèn năng lượng mặt trời Bình Phước đã xuất hiện, cho người dùng thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất?

Bài viết dưới đây, công ty Viễn thông Đăng Khôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước cũng như chia sẻ địa chỉ uy tín để quý khách hàng có thể tham khảo.

1. Đèn năng lượng mặt trời là gì? 

Đèn năng lượng mặt trời ngày nay đã không còn xa lạ với cuộc sống của con người bởi tính ứng dụng rộng rãi của nó. Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn chiếu sáng mang lại nhiều lợi ích và được nhiều người tiêu dùng trong nước, nhất là các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng. Sự ra đời của đèn năng lượng mặt trời được xem là một phát minh khoa học dựa trên những khối óc sáng tạo kết với với công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống con người ngày nay. 

Đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước

Đèn năng lượng mặt trời đang rất được quan tâm tại Bình phước

Nguyên tắc làm việc của đèn năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện quang. Ánh sáng mặt trời là nguồn nguyên liệu chiếu vào các tấm pin năng lượng, sau đó các hạt photon trong bức xạ sẽ được chuyển hóa tạo thành dòng điện năng. Dòng điện được tạo ra sẽ cung cấp cho ắc quy lưu trữ hoặc pin sạc, đến khi trời tối ắc quy cung cấp nguồn điện cho các bóng đèn led thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng.

2. Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước đơn giản

Thông thường thì việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời sẽ do nhân viên kỹ thuật của các đơn vị chuyên dụng thực hiện. Tuy nhiên, việc lắp đèn năng lượng mặt trời rất rất dễ thực hiện, lại tiết kiệm được một khoản kinh phí. Do đó nếu bạn muốn tự lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước giá rẻ thì có thể tham khảo các bước sau:

Chuẩn bị trước khi lắp đèn năng lượng mặt trời

Hãy đảm bảo rằng trước khi lắp đặt, bạn cần tuân thủ các lưu ý sau: 

 • Chỉ lắp đặt khi xung quanh khu vực của bạn được bảo vệ để tránh những tai nạn có thể xảy ra.
 • Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt trong sách hướng dẫn hoặc nhớ kỹ những thao tác hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật, nếu cần thiết thì dùng giấy ghi lại để tránh sai sót. 
 • Làm quen với quy trình lắp đặt, các sơ đồ mạch và các biện pháp an toàn mà bạn phải thực hiện trước khi tiến hành thao tác lắp và cài đặt sản phẩm. 
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ gồm: pin panel năng lượng mặt trời, khung đỡ, bóng đèn, pin sạc và hộp pin, bảng điều khiển truy cập, bộ điều khiển sạc, remote điều khiển từ xa, cột đèn, tua vít, mỏ lết, dây cấp nối,...

Sau khi đã chuẩn bị xong thì bạn tiến hành các thao tác lắp đặt đèn. Đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước có hai loại là đèn pha led năng lượng mặt trời và đèn đường. Với mỗi loại đèn khác nhau có những cách lắp đặt khác nhau.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Lắp đèn led năng lượng mặt trời Bình Phước

Với hệ thống đèn led thì các thao tác lắp đặt được tiến hành như sau: 

 • Lắp tấm pin năng lượng mặt trời trước: Dùng khoan chuyên dụng khoan 2 lỗ để đánh dấu rồi vặn ốc vít vào lỗ khoan để cố định pin lên khung đỡ.  Bạn cần phải lưu ý rằng vị trí đặt tấm pin năng lượng đảm bảo pin sẽ hứng được nhiều ánh sáng nhất và không bị bất cứ thứ gì che khuất. Vặn ốc thật chặt và điều chỉnh góc nghiêng của tấm pin.
 • Tiếp theo là lắp đèn. Trước khi lắp cần kiểm tra vỏ bọc ngoài đèn xem có bất kỳ lỗi nào hay không để đảm bảo đèn được bảo vệ tuyệt đối. Sau đó xác định vị trí lắp đặt đèn rồi khoan và đóng ốc cố định. Vặn ốc thật chặt để cố định và điều chỉnh góc độ chiếu sáng thông qua remote.
 • Sau khi đã lắp đèn xong thì cần gắn dây cáp nguồn để kết nối các tấm pin với bộ phận lưu trữ và giữa các bóng đèn led với pin sạc. Thường thì dây cáp đã được thiết kế khớp với từng ổ cắm trên đèn và pin nên việc cần làm của bạn là gắn sao cho đúng vị trí và xoay cho thật chặt. 
 • Cuối cùng dùng remote điều khiển để kiểm tra độ hoạt động của đèn, điều chỉnh độ sáng tối theo mong muốn.

Lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời ở Bình Phước

Tại các cửa hàng bán đèn năng năng lượng mặt trời tại Bình Phước của công ty chúng tôi, đèn đường sẽ chia làm 2 loại là pin liền và pin rời.Với các tấm pin rời thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với đèn năng lượng mặt trời pin liền. 

Trước khi lắp đèn đường năng lượng mặt trời thì bạn cần chọn một nơi có bề mặt tương đối bằng phẳng, không có độ nghiêng hay vật cản. Rồi sau đó mới thực hiện các bước lắp đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin liền như sau: 

 • Lắp đèn vào khung bảo vệ
 • Lắp thanh cán vào đèn. 
 • Lắp các tấm pin năng lượng cần chú ý sơ đồ vận mạch, cách các tấm pin kết nối với các thiết bị khác.
 • Khoan lỗ và vặn ốc để cố định thanh cán đèn lên thân đèn.
 • Đặt trụ vào vị trí đã được xác định, cần đảm bảo khung năng lượng và các thiết bị ở phía trên cột đèn đã được cố định chắc chắn.
 • Sử dụng bộ điều khiển để thay đổi và cài đặt các chế độ của đèn, cũng như điều chỉnh các góc chiếu của bóng.

Còn với các tấm rời, các bước lắp đặt được tiến hành tương tự như sau: 

 • Vặn ốc vịt thật chặt để lắp cán đèn.
 • Lắp thanh đỡ nằm ngang ở phía sau các tấm pin năng lượng. 
 • Lắp tấm pin năng lượng vào cán đèn. 
 • Kết nối dây cáp giữa tấm pin và đèn.
 • Khoan lỗ để gắn đèn năng lượng mặt trời lên tường hoặc cột đèn.

Trụ và móng đèn nên được đổ bê tông để đảm bảo độ chắc trong quá trình sử dụng. sau khi lắp xong cần kiểm tra lại một lần về các cài đặt và kết nối nhằm xác định mọi thứ đã được nằm đúng vị trí, đảm bảo dây và thành phần kết nối đã đúng theo sơ đồ mạch điện.

Kiểm tra kỹ lượng hệ thống và mạch điện sau khi lắp sản phẩm

Kiểm tra kỹ lượng hệ thống và mạch điện sau khi lắp sản phẩm

3. Nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời như thế nào để đạt hiệu quả nhất

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời thì bạn nên điểm qua những ưu điểm của loại thiết bị hiện đại này. 

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời 

Lắp đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Một số ưu điểm về đèn mà bạn không thể bỏ qua như: 

 • Tiết kiệm năng lượng và chi phí tiền điện mỗi tháng. 
 • Nguồn năng lượng có thể sử dụng mãi mãi, liên tục mà không sợ bị thiếu hụt. 
 • Hạn chế các sự cố nguy hiểm về điện như chập điện, cháy nổ,...
 • Mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, thích hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau.
 • Không còn tình trạng cúp điện như khi sử dụng điện quốc gia.
 • Sử dụng nguồn năng lượng sạch và an toàn với con người. 
 • Đèn có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí tiền điền, tiền sửa chữa, thay mới. 
 • Tiết kiệm thời gian nhờ vào chế độ cảm biến tự động. 
 • Việc vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài.
 • Độ sáng đạt tiêu chuẩn, ánh sáng dịu nhẹ, ánh sáng không gây ảnh hưởng thị lực người nhìn.
 • Không gây hiệu ứng nhà kính hay biến đổi khí hậu, thân thiện với môi trường, góp phần tích cực bảo vệ môi trường xanh
 • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. 
 • Dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. 
 • Việc tháo gỡ và lắp đặt đơn giản, nhanh chóng.

Cách để sử dụng đèn năng lượng mặt trời hiệu quả nhất

Mặc dù mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho con người nhưng nếu không biết cách sử dụng thì bạn sẽ không thể khai thác tối đa được hết tiềm năng của bóng đèn năng lượng mặt trời. Để sử dụng đèn hiệu quả, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

 • Thời tiết: thời tiết thất thường có thể gây ảnh hưởng đến chế độ làm việc của đèn. Do đó bạn nên lắp đèn ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời nhất nhưng cũng tránh được các tác động như mưa, gió, sương,...để hoạt động sạc của pin được ổn định. 
 • Vị trí: bên cạnh việc lắp ở nơi tránh được tối đa tác động của thời tiết thì bạn nên lưu ý vị trí lắp không bị các vật dùng khác che khuất hay lắp dưới bóng râm, dưới tán cây hoặc nơi có các loại đèn chiếu sáng khác. 
 • Chiều cao: độ cao của đèn sẽ quyết định phạm vi chiếu sáng do đó mà bạn cần phải có sự tính toán về chiều cao khi lắp sao cho phù hợp nhất để đảm bảo cường độ ánh sáng tại khu vực.
 • Pin sạc: thời gian làm việc của pin sạc khác nhau với mỗi loại đèn khác nhau. Do đó bạn nên lựa chọn các sản phẩm làm từ chất liệu lithium để đảm bảo pin có độ bền cao và hoạt động lưu trữ nguồn điện không bị ảnh hưởng. 
 • Vệ sinh và bảo trì sản phẩm: thường xuyên lâu vệ sinh, bụi bẩn, nhất là trên các tấm pin sẽ giúp pin hoạt động lâu hơn. Nên có chế độ bảo trì hợp lý để tăng tuổi thọ thiết bị khi sử dụng.

Chú ý về vị trí lắp đèn để hoạt động của hệ thống không bị ảnh hưởng
Chú ý về vị trí lắp đèn để hoạt động của hệ thống không bị ảnh hưởng

4. Tìm hiểu đôi nét về tỉnh Bình Phước 

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam có Đồng Xoài là thành phố trung tâm. Bình Phước là một tỉnh có 240km đường biên giới với đất nước Campuchia. Tỉnh Bình Phước vừa là cửa ngõ vừa là cầu nối giữa vùng Tây Nguyên của Việt Nam với vương quốc Campuchia. 

Là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Bình Phước đã và đang thu hút người lao động trong cả nước đổ về sinh sống và lập nghiệp. Bên cạnh đó, hoạt động nội ngoại thương ở đây cũng diễn ra sôi nổi, nhờ đó mà cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện rõ rệt. 

Nhu cầu về đời sống tăng cao cùng với dân cư đông đã gây ra một áp lực lớn với ngành điện của quốc gia khi lượng tiêu thụ điện năng cao, nhất là vào giờ cao điểm và mùa nắng nóng. Vì vậy, giải pháp cấp thiết mà nhà nước khuyến khích hiện nay với ban chỉ đạo tỉnh là triển khai các mô hình sử dụng đèn năng lượng mặt trời Bình Phước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân vừa giảm tải bớt nguồn điện quốc gia.

Sự phát triển của thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước ngày nay

Sự phát triển của thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước ngày nay

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở Bình Phước nhưng vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì hay liên hệ ngay với công ty Viễn thông Đăng Khôi chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, Viễn thông Đăng Khôi hiện nay là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Bình Phước cũng như là các khu vực lân cận phía Nam. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

VÌ SAO BẠN CHỌN ĐĂNG KHÔI?

 • NHÀ CUNG CẤP UY TÍNH TẠI VIỆT NAM

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

 • HÀNG CHÍNH HÃNG

  Nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng

 • ĐỔI MỚI MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY

  Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  10km tính từ chi nhánh gần nhất

 • BẢO HÀNH TẬN NƠI

  Nhân viên đến bảo hành tận nhà khách hàng

 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7

  Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

 
Giao hàng cực nhanh

Giao hàng cực nhanh

Miễn phí đơn hàng trên 2.000.000đ
Mua hàng siêu tiết kiệm

Mua hàng siêu tiết kiệm

Tiết kiệm 10% - 30% giá thị trường
Chất lượng tuyệt đối 100%

Chất lượng tuyệt đối 100%

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi thắc mắc khách hàng